Cải thiện chất lượng nước trong ao nuôi tôm cá bằng các chế phẩm sinh học
149
lượt xem 19
download
lượt xem 19
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Trước những yêu cầu khắc khe của người tiêu dùng trong và ngoài nước đối với các mặt hàng thực phẩm thủy sản là phải “An toàn-Chất lượng”, đòi hỏi ngư dân phải tăng cường các biện pháp phòng bệnh cho các mô hình nuôi thủy sản để hạn chế bệnh cá phát sinh, đó cũng là một biện pháp nhằm hạn chế việc tồn tại các loại hóa chất và kháng sinh trong sản phẩm thủy sản vượt quá giới hạn cho phép theo các qui định của thị trường quốc tế. ...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD