intTypePromotion=1
ADSENSE

Cảm biến định vị trong ngành công nghiệp tự động

Chia sẻ: Nguyen Ngoc Lan | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

112
lượt xem
7
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Với độ phân giải lên đến 1μm và đo được khoảng cách từ 100-1.000mm bằng điện áp/dòng điện analog, SSI hoặc đầu ra liên kết I/O, cảm biến vị trí tuyến tính LI-Q25 của Minneapolis-TURCK có khả năng hoạt động lặp lại và thực hiện công việc chính xác hơn cảm biến từ giảo và biến trở. LI-Q25 có nguồn bức xạ và hệ thống cảm ứng thu được gắn chính xác trong bo mạch in, để kích hoạt tần số cao AC và sản sinh mạch cảm ứng cộng hưởng RLC với bộ phận định vị. Vì thế, mạch cảm...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cảm biến định vị trong ngành công nghiệp tự động

  1. Cảm biến định vị trong ngành công nghiệp tự động
  2. Với độ phân giải lên đến 1μm và đo được khoảng cách từ 100-1.000mm bằng điện áp/dòng điện analog, SSI hoặc đầu ra liên kết I/O, cảm biến vị trí tuyến tính LI-Q25 của Minneapolis-TURCK có khả năng hoạt động lặp lại và thực hiện công việc chính xác hơn cảm biến từ giảo và biến trở. LI-Q25 có nguồn bức xạ và hệ thống cảm ứng thu được gắn chính xác trong bo mạch in, để kích hoạt tần số cao AC và sản sinh mạch cảm ứng cộng hưởng RLC với bộ phận định vị. Vì thế, mạch cảm ứng của nó có thể liên kết cảm ứng với cuộn cảm thu được sắp xếp theo các mức điện áp cung cấp khác nhau, để đo tín hiệu cảm biến.
  3. Khác với các cảm biến vị trí từ giảo và cảm biến cảm ứng từ tính được ứng dụng trong máy chế biến kim loại, máy cán hay máy phun ép hiện nay, cảm biến LI-Q25 không đòi hỏi tích hợp thiết bị định vị từ trường, nên nó không bị ảnh hưởng bởi các mảnh vụn kim loại. Ngoài ra, nó còn sử dụng tín hiệu dao động đầu ra trong khoảng 0-10 V, 4-20 mA, để tăng tốc độ và tính chính xác cho hệ thống điều khiển vi xử lý. Tín hiệu dao động này tương ứng chương trình cảm biến tuỳ chọn trong khu vực chắn ngắn có độ lớn 29mm mỗi bên và độ giao động nhiệt độ từ -25 -700C. Bằng những tính năng gia công thông minh và linh hoạt đã được tích hợp, cảm biến định vị độ phân giải tuyến tính LI- Q25 chắc chắn sẽ là “vũ khí chiến lược” cho các đơn vị sản xuất trong ngành công nghiệp tự động.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2