Cảm nhận về biển với tôm cuốn thịt hun khói

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
86
lượt xem
7
download

Cảm nhận về biển với tôm cuốn thịt hun khói

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cảm nhận về biển với tôm cuốn thịt hun khói Sự kết hợp của tôm và thịt hun khói đã tạo nên một mùi vị mới của biển! Lạ lắm nhé! Những thứ cần mua là: - Tôm (nên hấp qua để bóc vỏ cho dễ) - Thịt hun khói (nên mua loại thịt ba chỉ í) - Pho-mat pepper jack (cắt thành những viên nhỏ như xúc xắc nhé) - Tăm hoặc que xiên Tất cả những thứ này đều có sẵn hết ở chợ hoặc trong các siêu thị roài! Bắt đầu từ đâu nhỉ? Bước 1: - Rải...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cảm nhận về biển với tôm cuốn thịt hun khói

  1. Cảm nhận về biển với tôm cuốn thịt hun khói Sự kết hợp của tôm và thịt hun khói đã tạo nên một mùi vị mới của biển! Lạ lắm nhé! Những thứ cần mua là: - Tôm (nên hấp qua để bóc vỏ cho dễ) - Thịt hun khói (nên mua loại thịt ba chỉ í) - Pho-mat pepper jack (cắt thành những viên nhỏ như xúc xắc nhé) - Tăm hoặc que xiên Tất cả những thứ này đều có sẵn hết ở chợ hoặc trong các siêu thị roài! Bắt đầu từ đâu nhỉ? Bước 1: - Rải thịt hun khói ra một cái đĩa có lót giấy. - Vi sóng thịt khoảng 30s - 1’ Mách nhỏ đây: nếu không có lò vi sóng thì teens cho thịt vào chảo (nhưng không cho mỡ) rán qua rồi dùng giấy thấm ná!
  2. Bước 2: - Lần lượt đặt tôm, pho-mat lên miếng thịt. - Rùi cuốn tròn lại. Bước 3: - Dùng tăm hoặc que xiên cố định thịt nha! Bước 4: - Nướng thịt khoảng 4’ hoặc đến khi ngửi thấy mùi thơm thơm í. Nào, mình cùng cảm nhận hương vị và cuộc sống miền biển nhé!
  3. Sau bao ngày lênh đênh…những chiếc thuyền đang nằm nghỉ! Các bác ngư dân lại có dịp quây quần bên gia đình
  4. Để lấy sức cho đợt giương buồm tiếp theo…
Đồng bộ tài khoản