Canh hải sản nấu sả
105
lượt xem 11
download
lượt xem 11
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Cùng thay đổi khẩu vị để cho bữa cơm sau tết thêm hấp dẫn và lạ miệng bằng món "Canh hải sản nấu sả", Nguyên liệu 100 g tôm sú, rửa sạch, lột vỏ 100 g mực lá, rửa sạch, cắt miếng vừa ăn 100 g cá lóc phi lê, rửa sạch, cắt miếng vuông 1.5 trái cà chua, rửa sạch, cắt múi cau 50 g nấm rơm, rửa qua nước muối pha loãng, cắt đôi 3 cây sả, bóc vỏ, đập dập, cắt khúc để thêm hương cho món ăn 2 trái ớt hiểm, rửa sạch, đập dập...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD