Canh hến linh chi trị hen phế quản
76
lượt xem 5
download
lượt xem 5
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Theo Đông y, linh chi có vị ngọt, tính ôn, với công năng làm ích tinh khí, mạnh gân cốt, công dụng làm thuốc bồi bổ cơ thể, đặc biệt sử dụng cho những người hay bị đánh trống ngực, mất ngủ, mệt mỏi, viêm phế quản mạn, hen suyễn, tiêu hóa kém, viêm gan B… Trong Đông y, canh hến linh chi có tác dụng đặc biệt điều trị hen phế quản. Nguyên liệu: Linh chi 20 – 30g, thịt hến hoặc trai 200 – 300g, đường phèn 50g. Chế biến: Linh chi thái lát mỏng cho vào nồi đất...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD