intTypePromotion=1

Canh nấm kim châm cải xoong

Chia sẻ: Tran Chau | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
77
lượt xem
5
download

Canh nấm kim châm cải xoong

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Canh nấm kim châm cải xoong Bát canh nóng hổi, nước ngọt thanh, không quá nhiều chất gây béo… rất hợp để thưởng thức trong những ngày mưa tầm tã xen lẫn cái lạnh tê người. Nguyên liệu: Xương cục, đậu phụ, nấm kim châm, rau cải xoong (hoặc rau mầm); Gừng, gia vị. Cách làm: - Xương cục + vài lát gừng đập dập hầm lấy nước dùng. - Rau cải xong nhặt sách, ngắt đôi. Đậu phụ cắt miếng, nấm kim châm cắt bỏ rễ và ngâm qua nước muối loãng 5 phút. - Nước dùng nên gạn bỏ và...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Canh nấm kim châm cải xoong

  1. Canh nấm kim châm cải xoong Bát canh nóng hổi, nước ngọt thanh, không quá nhiều chất gây béo… rất hợp để thưởng thức trong những ngày mưa tầm tã xen lẫn cái lạnh tê người. Nguyên liệu: Xương cục, đậu phụ, nấm kim châm, rau cải xoong (hoặc rau mầm); Gừng, gia vị.
  2. Cách làm: - Xương cục + vài lát gừng đập dập hầm lấy nước dùng. - Rau cải xong nhặt sách, ngắt đôi. Đậu phụ cắt miếng, nấm kim châm cắt bỏ rễ và ngâm qua nước muối loãng 5 phút. - Nước dùng nên gạn bỏ và vớt hết váng mỡ, bọt lên trên để món canh thanh hơn. - Đầu tiên thả đậu phụ vào, đợi vài phút cho nấm, nêm gia vị vừa ăn rồi thả rau cải xoong vào.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2