intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Cấp Bảng kê khai chất lượng đối với nguyên liệu, phụ gia, bao bì và vật dụng chứa đựng thực phẩm nhập khẩu chỉ để phục vụ sản xuất trong nội bộ doanh nghiệp hoặc để kinh doanh tại các khách sạn, siêu thị có địa chỉ rõ ràng

Chia sẻ: Nguyen Nhi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

151
lượt xem
14
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Lĩnh vực thống kê: Vệ sinh an toàn thực phẩm và dinh dưỡng Cơ quan có thẩm quyền quyết định: Bộ Y tế Cơ quan trực tiếp thực hiện TTHC: Cục An toàn vệ sinh thực phẩm Cách thức thực hiện: Qua Bưu điện Trụ sở cơ quan hành chính Thời hạn giải quyết: Trong thời hạn 15 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ. Đối tượng thực hiện: Tất cả

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cấp Bảng kê khai chất lượng đối với nguyên liệu, phụ gia, bao bì và vật dụng chứa đựng thực phẩm nhập khẩu chỉ để phục vụ sản xuất trong nội bộ doanh nghiệp hoặc để kinh doanh tại các khách sạn, siêu thị có địa chỉ rõ ràng

  1. Cấp Bảng kê khai chất lượng đối với nguyên liệu, phụ gia, bao bì và vật dụng chứa đựng thực phẩm nhập khẩu chỉ để phục vụ sản xuất trong nội bộ doanh nghiệp hoặc để kinh doanh tại các khách sạn, siêu thị có địa chỉ rõ ràng Thông tin Lĩnh vực thống kê: Vệ sinh an toàn thực phẩm và dinh dưỡng Cơ quan có thẩm quyền quyết định: Bộ Y tế Cơ quan trực tiếp thực hiện TTHC: Cục An toàn vệ sinh thực phẩm Cách thức thực hiện: Qua Bưu điện Trụ sở cơ quan hành chính Thời hạn giải quyết: Trong thời hạn 15 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ. Đối tượng thực hiện: Tất cả
  2. TTHC yêu cầu trả phí, lệ phí: Tên phí Mức phí Văn bản qui định 50.000 đ/sản phẩm đối với nguyên Thẩm định Quyết định số 1. liệu và phụ gia thực phẩm nhập khẩu hồ sơ: 80/2005/QĐ-BTC... nhằm sản xuất trong nội bộ. Kết quả của việc thực hiện TTHC: Văn bản chấp thuận Các bước Mô tả bước Tên bước 1. Bước 1: Cơ sở gửi hồ sơ về Cục An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP). 2. Bước 2: Cục An toàn vệ sinh thực phẩm nhận hồ sơ. Cơ quan tiếp nhận kiểm tra hồ sơ. Nếu hồ sơ chưa hợp lệ thì sau 3. Bước 3: 07 ngày làm việc có công văn yêu cầu cá nhân, doanh nghiệp bổ sung và hoàn thiện hồ sơ theo quy định. Hồ sơ bổ sung có dấu
  3. Mô tả bước Tên bước văn thư ghi ngày nhận hồ sơ bổ sung. Chuyên viên thẩm xét sau 05 ngày làm việc kể từ ngày tiếp nhận 4. Bước 4: đủ hồ sơ hợp lệ và trình cấp có thẩm quyền phê duyệt. 5. Bước 5: Trả kết quả cho cơ sở và lưu hồ sơ. H ồ sơ Thành phần hồ sơ 1. Công văn của Doanh nghiệp. 3 bảng kê khai nguyên nhiệu, phụ gia, bao bì và vật dụng chứa đựng thực 2. phẩm nhập khẩu chỉ để phục vụ sản xuất. Kê khai theo các chỉ tiêu trong phiếu kiểm nghiệm của nơi xuất xứ (theo mẫu 7). 3. Bản sao hợp pháp Phiếu kết quả kiểm nghiệm gồm các chỉ tiêu chất lượng chủ yếu, chỉ tiêu chỉ điểm chất lượng và chỉ tiêu vệ sinh của thực phẩm công
  4. Thành phần hồ sơ bố phải do phòng kiểm nghiệm được công nhận hoặc được cơ quan quản lý Nhà nước có thẩm quyền chỉ định. Bản sao hợp pháp Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh (có ngành nghề sản 4. xuất, kinh doanh thực phẩm). Số bộ hồ sơ: Không qui định Tên mẫu đơn, mẫu tờ khai Văn bản qui định Bảng kê khai chất lượng nguyên liệu, phụ gia, bao bì và vật chứa đựng thực phẩm nhập khẩu nhằm phục vụ Quyết định số 1. sản xuất trong nội bộ doanh nghiệp.. (Mẫu số 7 - 42/2005/QĐ-BYT... Quyết định 42/2005/QĐ-BYT ngày 8/12/2005). Yêu cầu Yêu cầu hoặc điều kiện để thực hiện TTHC: Không
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2