intTypePromotion=1

Cắt dán cây thông Noel nhỏ xinh trang trí nhà mình

Chia sẻ: Mua Noel | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
125
lượt xem
7
download

Cắt dán cây thông Noel nhỏ xinh trang trí nhà mình

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Chỉ cần chút vải dạ xanh cắt thành những hình tròn cơ bản, bạn có thể gắn thành một cây thông Noel nhỏ xinh cho góc học tập hay bàn làm việc của mình rộn ràng không khí Noel. .Bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu như sau: - Vải dạ: 3 màu xanh khác tông độ đậm nhạt - Lõi giấy trụ tròn làm, thân cây - Màu vẽ: màu xanh - Kéo, keo dán, mẫu giấy, cườm hay các hạt phụ liệu trang trí cây thông nhỏ...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cắt dán cây thông Noel nhỏ xinh trang trí nhà mình

  1. Cắt dán cây thông Noel nhỏ xinh trang trí nhà mình Chỉ cần chút vải dạ xanh cắt thành những hình tròn cơ bản, bạn có thể gắn thành một cây thông Noel nhỏ xinh cho góc học tập hay bàn làm việc của mình rộn ràng không khí Noel.
  2. Bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu như sau: - Vải dạ: 3 màu xanh khác tông độ đậm nhạt - Lõi giấy trụ tròn làm, thân cây - Màu vẽ: màu xanh - Kéo, keo dán, mẫu giấy, cườm hay các hạt phụ liệu trang trí cây thông nhỏ Bước 1: Tô màu cho lõi giấy có màu xanh như thân cây, để khô cắt giảm chéo hai bên tạo dáng thuôn nhọn phía trên. Dính keo cho hai góc nhọn sáp chặt vào nhau, bóp nhẹ và dùng kẹp giữ phần chóp để keo ổn định và để giữ dáng cây.
  3. Bước 2: In mẫu các hình tròn lớn nhỏ rồi căn ke lên vải dạ, mỗi mẫu giấy ứng với 1 - 2 mẫu vải dạ. Bước 3: Gập tư mỗi hình tròn vải dạ và cắt theo đường gập, cắt từ tâm ra 1,5cm. Tạo thành các hình tròn có khe ở tại tâm, sẽ tiền cho bạn lồng vào thân cây làm các tán lá.
  4. Bước 5: Lồng các hình tròn theo thứ tự từ lớn đến nhỏ vào thân cây là lõi giấy. Đường rạch hẹp sẽ ôm chặt vào lõi giấy và tạo dáng lượn tự nhiên cho vành ngoài tán lá. Bước 6: Cắt miếng dạ thậm màu hình trăng khuyết và dán thành một chóp nhọn để dán lên trên đỉnh cây thông.
  5. Bước 7: Dán các hạt cườm nhiều màu sắc hay các hạt phụ liệu nhỏ khác rải rác khắp các tán lá thông, dán ngôi sao nhỏ lên trên ngọn thông. Thật đơn giản và nhanh chóng để bạn có được một cây thông Noel mini xinh xắn bày góc học tập hay bàn làm việc. Những chiếc kẹo nhỏ được buộc nơ vờ làm hộp quà nhỏ xíu đặt dưới gốc cây thông.
  6. Giáng sinh đã tới quanh bạn từ những món đồ handmade nhỏ xinh như vậy, chúc bạn vui vẻ!
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2