Cắt lõi giấy thành bông hoa xinh đẹp

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
170
lượt xem
28
download

Cắt lõi giấy thành bông hoa xinh đẹp

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cắt lõi giấy thành bông hoa xinh đẹp Một cách tận dụng những thứ không dùng nữa thật hay ho! Chuẩn bị những đạo cụ này nhé: - Lõi giấy vệ sinh - Hồ dán - Dây thép nhỏ - Giấy báo

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cắt lõi giấy thành bông hoa xinh đẹp

  1. Cắt lõi giấy thành bông hoa xinh đẹp Một cách tận dụng những thứ không dùng nữa thật hay ho! Chuẩn bị những đạo cụ này nhé: - Lõi giấy vệ sinh - Hồ dán - Dây thép nhỏ - Giấy báo Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Cắt theo bề ngang của lõi giấy thành những miếng rộng chừng 4cm, 3cm và 2cm. Mỗi kích thước cắt thành 2 miếng. Bước 2: - Tiếp theo là cắt lại các miếng giấy thành dạng cánh hoa như hình bên nhé!
  2. Bước 3: - Dán vuông góc hai cánh hoa có cùng kích thước lại với nhau. Rùi ghép so le tất cả lại thành một bông hoa lớn. Bước 4: - Cắt giấy báo thành hình cánh hoa tương tự rồi dán ngược ở phía dưới của bông hoa cho thêm sinh động nghen. Bước 5: - Bẻ vuông góc một đầu của dây thép lại rùi cuốn giấy xung quanh để làm thành cành hoa. Sau đó, dán vào bông hoa nữa là xong! Cũng chẳng khó lắm, vậy mà kết quả không tồi đâu nhá!
  3. Có thể dùng bút nhũ bạc tô vào đầu các cánh hoa như thế này nhé! Kể ra cũng hay ho đấy chứ!
Đồng bộ tài khoản