intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Chả Cá Áp Chảo

Chia sẻ: Nguyen Emily | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

67
lượt xem
4
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn công thức nấu món Chả Cá Áp Chảo Vật Liệu: - 300 g cá thác lác hay cá thu. - Tỏi, hành tím, bột nghệ, gừng (mỗi thứ 1 thìa cà phê). - Muối, tiêu, đường, ớt bột. - Lá chuối.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Chả Cá Áp Chảo

  1. Chả Cá Áp Chảo
  2. Vật Liệu: - 300 g cá thác lác hay cá thu. - Tỏi, hành tím, bột nghệ, gừng (mỗi thứ 1 thìa cà phê). - Muối, tiêu, đường, ớt bột. - Lá chuối. Cách Làm: - Cá nạo lấy thịt, bỏ xương. - Hành, tỏi, gừng băm nhuyễn. - Lá chuối lau sạch rồi hơ nóng cho mềm. - Trộn cá với muối, tiêu, đường, ớt bột, bột nghệ, hành, tỏi, gừng.
  3. Sau đó nhồi hỗn hợp trên thật kỹ. - Chia cá thành từng viên bằng quả chanh nhỏ. - Cho cá vào lá chuối, gấp hai bên lá và 1 đầu lá lại rồi vuốt dẹp. Gấp nốt đầu lá còn lại. - Đặt cá lên vỉ nướng cho đến khi cá chín thơm. Có thể cho cá vào chảo với một ít dầu và áp chảo cho chín.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2