intTypePromotion=1

Chăm sóc mái tóc bạn

Chia sẻ: Huongdanhoctot Huongdanhoctot | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
45
lượt xem
1
download

Chăm sóc mái tóc bạn

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bạn có thể có một kiểu tóc thật hợp, nhưng nó sẽ không thực sự hiệu quả lâu dài nếu bạn không chăm sóc tóc. Việc chăm sóc tóc của đàn ông bao gồm từ việc dùng dầu gội tới chải các sóng tóc, sử dụng các sản phẩm phù hợp, cắt tóc thường xuyên và chăm sóc da đầu.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Chăm sóc mái tóc bạn

  1. Chăm sóc mái tóc bạn Bạn có thể có một kiểu tóc thật hợp, nhưng nó sẽ không thực sự hiệu quả lâu dài nếu bạn không chăm sóc tóc. Việc chăm sóc tóc của đàn ông bao gồm từ việc dùng dầu gội tới chải các sóng tóc, sử dụng các sản phẩm phù hợp, cắt tóc thường xuyên và chăm sóc da đầu.
  2. Bạn hãy áp dụng những mẹo nhỏ chúng tôi giới thiệu sau đây nhé: Gội đầu hàng ngày có tốt không? Nếu bạn sử dụng sản phẩm phù hợp, bạn có thể gội và xả hàng ngày mà không có tác hại gì, tuy nhiên điều này chỉ có khi bạn sử dụng đúng sản phẩm thôi. Ví dụ như nếu tóc bạn khô, bạn không được dùng loại dầu gôi có tác dụng loại bỏ dầu trên tóc. Hãy dùng loại dầu gội và xả thường và có thể sử dụng thường xuyên. Vậy cần có sản phẩm gì? Ngày nay ngày càng có nhiều đàn ông quan tâm đến sản phẩm dầu xả. Dầu xả là vật rất cần thiết ở phòng tắm vì da đầu khoẻ mạnh có nghĩa là tóc khoẻ. Các loại gel và dầu bóng có làm hại da đầu không Gel làm cho tóc cứng, phủ lên da đầu và làm cho da không thể hô hấp được. Bạn có thể thấy ngoài đường những anh chàng có mái đầu cứng quèo. Tuy nhiên, có những sản phầm gel không khô cứng lại và trông tự nhiên hơn. Có những sản phẩm có tính dẻo (như sản phẩm của Joe Grooming chẳng hạn), bạn có thể dùng xịt lên tóc từ buổi sáng mà đến tối cũng không cần phải dùng lại. Có nên mua các loại dầu có chứa dược chất Nếu bạn đang dùng một loại dầu thường phù hợp thì không nhất thiết phải
  3. thay đổi thành loại có dược chất. Bạn cũng chẳng nên dùng các loại 2 trong 1, bạn không thể loại bỏ dầu nhờn trên tóc và thay thể nó bằng dầu xả cùng 1 lúc. Nên bao lâu thì cắt tóc một lần? Bạn nên cắt tóc 4 đến 6 tuần một lần để trông luôn bảnh bao, sau khoảng thời gian này tóc sẽ bị mất form và không hợp với bạn nữa.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2