intTypePromotion=1

Chăm sóc móng tay hoàn hảo

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
155
lượt xem
7
download

Chăm sóc móng tay hoàn hảo

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Học cách để chăm sóc và làm đẹp cho bộ móng tay tuyệt vời sẽ tiết kiệm cho bạn một khoản tiền kha khá. Bạn không còn phải dành dụm cho những biện pháp chăm sóc móng đắt tiền và tốn hàng giờ đợi ở những salon làm đẹp để có một bàn tay như ý. Cùng tham khảo bài viết "Chăm sóc móng tay hoàn hảo" để nắm bắt những bước giúp móng tay đẹp hoàn hảo.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Chăm sóc móng tay hoàn hảo

  1. Chăm sóc móng tay hoàn hảo - Học cách để chăm sóc và làm đẹp cho bộ móng tay tuyệt vời sẽ tiết kiệm cho bạn một khoản tiền kha khá. Bạn không còn phải dành dụm cho những biện pháp chăm sóc móng đắt tiền và tốn hàng giờ đợi ở những salon làm đẹp để có một bàn tay như ý. Dành một chút thời gian vừa nghe nhạc vừa đọc những bước sau đây để có một bộ móng tay như ý. Những bước này sẽ có hiệu quả với bản thân bạn ngay ở nhà! 1. Chuẩn bị Trước khi bắt đầu, hãy chuẩn bị tất cả những vật dụng cần thiết cho một quá trình chăm sóc bàn tay của bạn. Điều này rất quan trọng vì không bai muốn làm hỏng những móng tay rực rỡ với màu sơn đầy tươi sáng của mình. Việc quan trọng tiếp theo là kiểm tra xem liệu nước sơn móng tay của bạn có đang ở trong một tình trạng ổn định hay không. Trước khi bắt đầu, chuẩn bị một vài thứ bạn sẽ cần cho việc chăm sóc như sau: - Ánh sáng thích hợp - Nước tẩy sơn móng - Bông - Kìm bấm và vật lấy chất bẩn dưới da và móng - Giũa móng tay bốn mặt - Một bát nước ấm 2. Làm sạch móng Nhẹ nhàng tẩy màu móng tay của bạn với loại nước tẩy sơn móng không chứa aceton với bông. 3. Chuẩn bị cho việc ngâm tay Chuẩn bị một bát nước ấm và để cho tay bạn được ngâm trong đó một cách hoàn toàn thoải mái và thư thái. Trước khi ngâm, massage tay với .
  2. nước rửa tay. Bạn có thể làm cho móng tay mình thoải mái hơn với việc thêm vào muối hoặc dầu có hương thơm vào nước và ngân tay bạn trong đó tầm 10 phút. 4. Loại bỏ biểu bì Sử dụng loại kem có tác dụng loại bỏ biểu bì trên da xung quanh móng và nhẹ nhàng kéo chúng cùng da thừa khi da bạn vẫn còn mềm và mỏng. Không cắt lớp biểu bì đi, sử dụng loại que loải bỏ biểu bì bằng inox để kéo bỏ lớp biểu bì thừa ra và chăm sóc cho móng tay. 5. Tạo nên hình dáng thích hợp cho móng tay Sử dụng giũa móng tay 4 mặt để tạo nên hình dáng thích hợp cho móng và có sự chăm sóc sao cho móng khỏe mạnh nhất. Đây là sự đầu tư hiệu quả bởi vì nó là chìa khóa để tạo nên một bộ móng tay như ý. Các mặt của giũa móng tay được đánh số nhên bạn sẽ biết phải sử dụng mặt nào và những bước sử dụng thế nào. Bắt đầu với mặt đầu tiên của giũa, tạo cho chúng hình dáng như mong muốn. Tiếp theo là ba bước với ba mặt còn lại để làm sáng và bóng bề mặt của móng và mang đến một diện mạo hoàn chỉnh và tuyệt nhất. 6. Giữ ẩm Khi bạn đã hoàn thành việc ngâm và giũa móng cũng như là loại bỏ biểu bì, massage dầu biểu bì hay loại nước thơm sử dụng cho tay với sự di chuyển tuần hoàn. Một cách massage hoàn toàn thư giãn, thoải mái sẽ giúp điều hòa máu tốt hơn, cung cấp cho da sự giữ ẩm hợp lý. Kết quả là, móng tay của bạn sẽ khỏe, mềm và lộng lẫy hơn.
  3. 7. Sử dụng sơn móng tay Bây giờ thì móng tay của bạn đã mượt và hoàn hảo rồi, bạn có thể tạo nên vẻ đẹp tự nhiên uyệt vời chỉ bằng cách thay áo cho móng thôi. Nếu bạn muốn màu sắc quyến rũ và bóng bẩy, hãy chọn loại sơn yêu thích có chất lượng. Đầu tiên, loại bỏ những chất dầu còn đọng lại trên tay. Thêm một lớp sơn lót ở dưới cùng sau đó là hai hớp sơn móng tay với màu yêu thích rất thời trang của bạn. Khi sơn móng tay, sẽ tốt hơn khi bắt đầu ở phần giữa. Để đạt được kết quả cao nhất, luôn để lớp sơn lót đầu tiên khô trước khi đến lớp sơn tiếp theo.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2