intTypePromotion=1

Lời khuyên chăm sóc móng giả

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
95
lượt xem
6
download

Lời khuyên chăm sóc móng giả

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Lời khuyên chăm sóc móng giả - Giờ việc chăm sóc móng đã trở nên phổ biến và bạn gái nào cùng muốn có một bộ nail thật đẹp, với những bạn có hình móng không được hoàn hảo, móng giả là một lựa chọn lý tưởng. Thế nhưng bạn có biết cách để chăm sóc móng giả thế nào cho hợp lí không? Móng acrylic đã rất phổ biến ngay từ khi chúng vừa mới được xuất ra từ thị trường. Móng tay giả làm nổi bật bàn tay của bạn và chúng đa dạng cả ở màu sắc những...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Lời khuyên chăm sóc móng giả

  1. Lời khuyên chăm sóc móng giả - Giờ việc chăm sóc móng đã trở nên phổ biến và bạn gái nào cùng muốn có một bộ nail thật đẹp, với những bạn có hình móng không được hoàn hảo, móng giả là một lựa chọn lý tưởng. Thế nhưng bạn có biết cách để chăm sóc móng giả thế nào cho hợp lí không? Móng acrylic đã rất phổ biến ngay từ khi chúng vừa mới được xuất ra từ thị trường. Móng tay giả làm nổi bật bàn tay của bạn và chúng đa dạng cả ở màu sắc những kiểu dáng. Nhứng thứ mà phần lớn những phụ nữ đeo móng tay acrylic không biết đó là nấm và nhiễm trùng có thể gây hại đến móng của bạn nếu không biết cách chăm sóc hợp lí. Sau đây là một vài lời khuyên giúp móng bạn lâu bền và sạch sẽ hơn: - Luôn luôn giữ móng acrylic của bạn được khô vì nước làm cho acrylic nặng hơn và do đó, tạo ra khoảng trống cho nấm và vi khuẩn xâm nhập. Hãy lấy khăn tắm lau móng tay bạn cẩn thận mỗi lần bạn đi bơi hay rửa tay. - Hãy sử dụng các sản phẩm diệt vi khuẩn để rửa tay. Cách này giúp ngăn ngừa vi khuẩn hình thành trong móng. - Khi làm việc nhà, hãy nhớ đeo găng tay.
  2. - Làm vệ sinh móng tay của bạn với một chút cồn mỗi tối trước khi đi ngủ để tiêu diệt vi khuẩn. Hãy lấy bông ngoáy tai, nhúng một chút vào cồn sau đó tẩy xung quanh và phía dưới móng. - Nếu móng của bạn bị gãy, hãy đi sửa càng nhanh càng tốt bởi vì vết gãy tạo nên môi trường ẩm và ấm mà bạc hà có thể sinh sôi. - Đừng giữ móng acrylic của bạn trong một thời gian dài, hãy thay nó đều đặn để phòng chống vi khuẩn.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2