intTypePromotion=1
ADSENSE

Chân váy mở khuy độc đáo may từ váy cũ thật đơn giản

Chia sẻ: Pullpull Pullpull | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:8

63
lượt xem
8
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tận dụng chân váy dài để thiết kế lại thành một kiểu váy mở khuy quả là một sáng kiến hay phải không? Chị em cần chuẩn bị những nguyên vật liệu như sau: - Chân váy cũ - Kim, chỉ/ Máy khâu - Khuy - Dụng cụ may thiết yếu Bước 1: - Cắt ngắn thân váy đi sao cho vừa với chiều cao của mỗi chị em. Chị em nào có chiều cao hơi khiêm tốn thì váy trên đầu gối là một gợi ý hay đấy.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Chân váy mở khuy độc đáo may từ váy cũ thật đơn giản

  1. Chân váy mở khuy độc đáo may từ váy cũ thật đơn giản Tận dụng chân váy dài để thiết kế lại thành một kiểu váy mở khuy quả là một sáng kiến hay phải không? Chị em cần chuẩn bị những nguyên vật liệu như sau: - Chân váy cũ - Kim, chỉ/ Máy khâu - Khuy - Dụng cụ may thiết yếu Bước 1: - Cắt ngắn thân váy đi sao cho vừa với chiều cao của mỗi chị em.
  2. Chị em nào có chiều cao hơi khiêm tốn thì váy trên đầu gối là một gợi ý hay đấy. Bước 2: - Dùng kéo nhỏ, tháo rời phần cạp váy ra, mình sẽ tận dụng để may lại nữa mà. Bước 3: - Tiếp tục cắt dọc thân váy trước ra để tạo thành hai vạt cài khuy.
  3. Bước 4: - Sau đó, may viền cố định cho hai vạt lại. Chị em nên may viền rộng khoảng 2cm để còn thùa được khuyết lên đó nhé! Bước 5: - Tiếp theo, chị em may cố định các nếp li sao cho vừa với vòng đai váy vừa tháo rời ở bước 2. Mách nhỏ cho chị em này. Để cho dễ may, trước khi may cố định, nên khâu lược hoặc dùng kim đính lại. Cách thực hiện sẽ dễ dàng hơn mà sản phẩm lại nuột
  4. nà đường kim, mũi chỉ hơn nhiều. Bước 6: - May ráp cạp vào với phần thân váy. Bước 7: - Nếu cạp cũ chưa có khuyết, hãy thùa một khuyết ngang để cài khuy vào nữa nhé!
  5. - Và dọc vạt váy thì thùa 4 đến 5 khuyết dọc như khuyết của áo sơ mi. Nguyên tắc thùa khuyết cho nữ là ở bên vạt phải của váy cho thuận tay đấy chị em ạ. Bước 8: - Cuối cùng là đính các khuy cài vào nữa thôi là xong rồi đấy. Một bước biến hóa tuyệt diệu không nào?
  6. Vừa pha trộn phong cách thời thượng những năm gần đây...
  7. ... mà vẫn đậm chất cổ điển của những năm 70.
  8. Chúc chị em thành công!
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2