Chất chống oxy hóa giúp giảm cân
96
lượt xem 11
download
lượt xem 11
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Theo một nghiên cứu mới đây của Nhật, chất antôxian một chất chống oxy hoá có trong các loại quả và rau có mầu sẫm có thể sẽ là một vũ khí quan trọng trong cuộc đấu tranh chống lại căn bệnh béo phì. Nhóm nghiên cứu do ông Takanori Tsuda dẫn đầu đã chứng minh được chất antôxian tác động trực tiếp tới các tế bào tích mỡ và tế bào mỡ của cơ thể, do đó nó làm giảm lượng mỡ dư thừa trong cơ thể. ...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD