Chất chống oxy hoá liên quan tới ung thư như thế nào?
96
lượt xem 8
download
lượt xem 8
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Các chất chống oxy hoá bao gồm: Vitamin C, vitamin E, carotenoids và nhiều chất có nguồn gốc từ thực vật, được coi là các chất bảo vệ chống ung thư. Ăn nhiều hoa quả có chất chống oxy hóa làm giảm nguy cơ mắc một số bệnh ung thư. Nguồn ảnh: Internet. Cơ thể dường như sử dụng những chất dinh dưỡng nhất định trong rau và quả để bảo vệ chống lại các tổn thương tại mô, mà các tổn thương này liên tục xảy ra trong quá trình chuyển hoá bình thường. Vì các tổn thương này liên quan...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD