Trà xanh giúp giảm nguy cơ ung thư dạ dày
102
lượt xem 14
download
lượt xem 14
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Bên cạnh tác dụng chống oxy hóa, trà xanh còn giúp giảm nguy cơ ung thư dạ dày. Các nhà nghiên cứu người Nhật nghiên cứu trên 219.000 người trên 40 tuổi và tìm ra rằng những phụ nữ uống 5 cốc trà xanh mỗi ngày sẽ có nguy cơ phát triển ung thư dạ dày thấp hơn 20% so với những người khác. Trà xanh được nấu từ lá trà xanh chưa lên men và có nồng độ EGCG – một chất chống oxy hóa - cao nhất,có thể chống lại các loại vi khuẩn liên quan đến...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD