intTypePromotion=1

Ba loại thực phẩm chống ung thư hiệu quả

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
90
lượt xem
10
download

Ba loại thực phẩm chống ung thư hiệu quả

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Ba loại thực phẩm chống ung thư hiệu quả Tỏi, cà chua và trà xanh là ba loại thực phẩm có công cụng hiệu quả trong việc giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư. Các chuyên gia chỉ ra rằng nếu chúng ta biết kết hợp một cách hợp lý ba loại thực phẩm trên thì sẽ giảm được 50% nguy cơ ung thư vú, 75% nguy cơ ung thư dạ dày và 75% ung thư đại tràng. Tỏi Các chất trong tỏi có thể làm ảnh hưởng đến quá trình trao đổi chất trong cơ thể, tiêu diệt các tác...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Ba loại thực phẩm chống ung thư hiệu quả

  1. Ba loại thực phẩm chống ung thư hiệu quả Tỏi, cà chua và trà xanh là ba loại thực phẩm có công cụng hiệu quả trong việc giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư. Các chuyên gia chỉ ra rằng nếu chúng ta biết kết hợp một cách hợp lý ba loại thực phẩm trên thì sẽ giảm được 50% nguy cơ ung thư vú, 75% nguy cơ ung thư dạ dày và 75% ung thư đại tràng. Tỏi Các chất trong tỏi có thể làm ảnh hưởng đến quá trình trao đổi chất trong cơ thể, tiêu diệt các tác nhân gây ung thư và bảo vệ cơ thể khỏe mạnh. Các nghiên cứu mới nhất cho rằng, nguy cơ mắc ung thư của người ăn tỏi thường xuyên sẽ giảm hơn nhiều những người hiếm khi ăn tỏi. Ngoài ra, các Allicin trong tỏi có thể tiêu diệt các vi khuẩn, đặc biệt là tiêu diệt vi khuẩn đường tiêu hóa. Có một điều đáng chú ý là nếu ăn sống tỏi được phơi ngoài trời thì hiệu quả chống ung thư sẽ cao hơn.
  2. Cà chua Chất Lycopene có trong cà chua khi kết hợp với chất béo rất dễ được cơ thể hấp thụ và có tác dụng cho quá trình trao đổi chất của cơ thể. Nếu chúng ta thường xuyên ăn cà chua nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt ở nam giới sẽ giảm đáng kể. Những nghiên cứu có liên quan cho thấy, mỗi ngày nên ăn từ một đến hai quả cà chua. Trà xanh Các chất trong trà xanh có vai trò chống oxy hóa và bài tiết các chất độc hại trong cơ thể. Mỗi ngày chúng ta nên uống từ hai đến ba cốc trà xanh để giữ cho cơ thể khỏe mạnh hơn.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2