Chất transfat trong cá rán làm tăng nguy cơ đột quỵ
53
lượt xem 4
download
lượt xem 4
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Chất transfat trong cá rán làm tăng nguy cơ đột quỵ .Các acid béo có trong cá khi rán lên sẽ chuyển thành chất béo Transfat gây đột quỵ. Đột quỵ hay còn gọi là tai biến mạch máu não là một bệnh xảy ra khi việc cung cấp máu lên một phần bộ não bị đột ngột ngừng trệ gây ra các triệu chứng thần kinh tồn tại quá 24 giờ. Theo thống kê của Trung tâm kiểm soát bệnh tật Mỹ, đột quỵ khiến khoảng 130.000 người Mỹ tử vong mỗi năm. Nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc Đại học...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD