Chạy đua với lão hóa

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
47
lượt xem
3
download

Chạy đua với lão hóa

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Chạy đua với lão hóa - Áp lực công việc, môi trường và thời gian làm cho làn da của bạn nhanh chóng xuất hiện các nếp nhăn tuổi tác. Cuộc chiến lão hóa là cuộc chiến mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng phải đối diện. Ngay từ bây giờ hãy bảo vệ làn da của bạn để việc chống lão hóa trở nên nhẹ nhàng hơn nhé! Muốn có 1 làn da đẹp, bạn phải biết 3 nguyên tắc cơ bản: 1. Dưỡng ẩm làm mềm da 2. Giữ làn da sạch thoáng 3. Dưỡng da luôn có...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Chạy đua với lão hóa

  1. Chạy đua với lão hóa - Áp lực công việc, môi trường và thời gian làm cho làn da của bạn nhanh chóng xuất hiện các nếp nhăn tuổi tác. Cuộc chiến lão hóa là cuộc chiến mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng phải đối diện. Ngay từ bây giờ hãy bảo vệ làn da của bạn để việc chống lão hóa trở nên nhẹ nhàng hơn nhé! Muốn có 1 làn da đẹp, bạn phải biết 3 nguyên tắc cơ bản: 1. Dưỡng ẩm làm mềm da 2. Giữ làn da sạch thoáng 3. Dưỡng da luôn có độ đàn hồi Vài bước đơn giản sau sẽ giúp bạn thực hiện tốt 3 nguyên tắc đó, để làn da bạn luôn luôn tươi trẻ và mềm mại. Bước 1: Thấm nước hoặc kem dưỡng ẩm có tinh chất làm trắng lên miếng bông trang điểm, thấm đều lên mặt, cổ.
  2. Bước 2: Sau khi thấm đều nước dưỡng ẩm lên mặt, bạn hãy massage nhẹ nhàng theo các bài tập tại đây để bạch huyết lưu thông, chất độc được đào thải bớt, chất dinh dưỡng thẩm thấu đều hơn lên da. Khi massage bạn nhớ massage luôn xuống phần cổ và vùng xương quai xanh để đánh thức làn da tại vị trí này, vì vùng da cổ cũng rất mỏng manh và dễ bị lão hóa. Bước 3: Chống lão hóa vào ban đêm Bạn hãy nhớ buổi đêm là thời gian vàng để làn da phục hồi, do đó hãy đi ngủ trước 11 giờ đêm để các tế bào da bắt đầu hoạt động, giúp da lấy lại vẻ mịn màng tươi tắn. Trước khi đi ngủ, hãy thực hiện vài bước dưỡng da sau:
  3. Sau khi tẩy trang sạch sẽ và rửa sạch tay, bạn lấy kem dưỡng da chống lão hóa ban đêm ra lòng bàn tay sau đó thoa lên da, dùng lòng bàn tay vỗ nhẹ để kem thẩm thấu tốt hơn. Sau đó thoa kem xuống vùng cổ và thực hiện massage ngược từ dưới cổ lên trên mặt để kem thấm sâu và các nếp nhăn vùng cổ dần giảm bớt.
Đồng bộ tài khoản