Chè bí siêu tốc vừa đẹp vừa ngon
55
lượt xem 4
download
lượt xem 4
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Bước 1: Bí gọt vỏ, rửa sạch, cắt thành miếng nhỏ rồi hấp cho đến khi bí chín mềm.Bước 2: Bột báng rửa sạch, ngâm với nước khoảng 15 - 20 phút, rồi luộc cho đến khi bột báng trong thì bạn vớt ra rửa sạch bằng nước lạnh.Bước 3: Cho sữa và đường vào nồi, nấu cho đường tan, không cần nấu sôi.Bước 4: Bí sau khi đã hấp chín thì dùng muỗng hoặc đồ nghiền, nghiền bí cho mịn. Bước 5: Cho bột báng đã luộc vào nồi sữa, khuấy cho tan đều rồi thêm nước cốt dừa vào....
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD