Chế biến món Bún sứa.Mùa nóng ăn sứa rất tốt vì sứa mát và có tính giải nhiệt cao. Ngoài trộn gỏi, cuốn tôm thịt… thì sứa cũng có thể nấu bún rất ngon. tạp chí ẩm thực sẽ giới thiệu với bạn cách nấu món Bún sứa. Nguyên liệu:- 200g sứa - 300g nạc cá th
71
lượt xem 8
download
lượt xem 8
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Chế biến món Bún sứa .Mùa nóng ăn sứa rất tốt vì sứa mát và có tính giải nhiệt cao. Ngoài trộn gỏi, cuốn tôm thịt… thì sứa cũng có thể nấu bún rất ngon. tạp chí ẩm thực sẽ giới thiệu với bạn cách nấu món Bún sứa. Nguyên liệu: - 200g sứa - 300g nạc cá thu - 10g hành lá thái nhỏ - 1/4 củ hành thái mỏng - 1 thìa súp dầu điều - 1 lòng đỏ trứng vịt - 1,5 lít nước dùng - Gia vị: hạt nêm Knorr từ Thịt thăn và Xương ống, nước mắm...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD