intTypePromotion=1

Chế độ ăn kiêng với thực phẩm sống

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
95
lượt xem
20
download

Chế độ ăn kiêng với thực phẩm sống

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Chế độ ăn kiêng với thực phẩm sống - Chế độ ăn kiêng thực phẩm sống là chế độ dinh dưỡng tiêu thụ những sản phẩm chưa qua chế biến và còn tươi nguyên. Hãy tìm hiểu những nguyên tắc cơ bản và lợi ích của chế độ ăn kiêng này. Như đã lộ diện qua cái tên, chế độ ăn này xoay quanh những thực phẩm tươi nguyên và chưa qua chế biến. những người sáng tạo ra chế độ ăn kiêng này hứa hẹn một cơ thể và tâm hồn khoẻ mạnh hơn cho người sử dụng, không có...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Chế độ ăn kiêng với thực phẩm sống

  1. Chế độ ăn kiêng với thực phẩm sống - Chế độ ăn kiêng thực phẩm sống là chế độ dinh dưỡng tiêu thụ những sản phẩm chưa qua chế biến và còn tươi nguyên. Hãy tìm hiểu những nguyên tắc cơ bản và lợi ích của chế độ ăn kiêng này. Như đã lộ diện qua cái tên, chế độ ăn này xoay quanh những thực phẩm tươi nguyên và chưa qua chế biến. những người sáng tạo ra chế độ ăn kiêng này hứa hẹn một cơ thể và tâm hồn khoẻ mạnh hơn cho người sử dụng, không có stress và ốm đau. Demi Moore, Jared Leto, và Alicia Silverstone đã khám phá ra được lợi ích của chế độ ăn này. Sau đây là những nguyên tắc cơ bản và lợi ích của nó: - Ý tưởng về việc tiêu thụ đồ ăn này đến từ thực tế là các thực phẩm được nấu chín trên 116 độ F có thể khiến món ăn mất đi enzyme tự nhiên của nó - thứ rất tốt cho hệ thống tiêu hoá. - Một người bình thường và các ngôi sao đã trải nghiệm với chế độ ăn này do nó giúp quản lí cân nặng và khiến bạn có được một cơ thể đầy năng lượng. - Việc chuẩn bị bữa ăn thường ngày của bạn là rất quan trọng. Hoa quả phần lớn nên được nghiền thành nước để tạo nên hiệu quả tốt nhất. Làm hyđrát hoá và trộn thức ăn cũng là những kĩ thuật rất phổ biến với những người theo chế độ ăn kiêng này.
  2. - Có một vài công thức có thể giúp hoàn thiện bữa ăn thường ngày của bạn. Các món salad bổ dưỡng và nước hoa quả có thể khiến cơ thể bạn dần dần quen với chế độ ăn này. Bạn sẽ giảm được các hoạt động acid trong dạ dày do đó có thể ngăn ngừa một số bệnh lâu dài. - Đây là một chế độ dinh dưỡng rất nhạy cảm do đó nó không được khuyến khích cho những người phụ nữ đang mang thai, trẻ em và những người có vấn đề nghiêm trọng với xương.
  3. - Hãy chú ý đến những lời khuyên này một khi bạn quyết định tham gia vào chế độ ăn kiêng các thực phẩm sống.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2