intTypePromotion=1
ADSENSE

CHỈ CƠ THỂ CỦA NGƯỜI: Kong Lingnan tại UCCA

Chia sẻ: Nguyen Nhi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

39
lượt xem
2
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tin đồn đang loan truyền khắp nơi về việc UCCA đóng cửa. May cho cộng đồng nghệ thuật Trung Quốc, phóng viên của tờ Art Newspaper, người khởi đầu tin đồn này đã trích sai lời Guy Ullens. Đúng, nhà Ullens đã bán một phần bộ sưu tập nghệ thuật đương đại Trung Quốc tại Sotheby’s tháng trước. Đúng, họ sẽ bắt đầu sưu tập Nghệ thuật Đương đại Ấn Độ. Nhưng, KHÔNG họ sẽ không từ bỏ UCCA hay Nghệ thuật đương đại Trung Quốc. Họ sẽ vẫn sưu tầm các tác phẩm của các nghệ sĩ...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: CHỈ CƠ THỂ CỦA NGƯỜI: Kong Lingnan tại UCCA

  1. CHỈ CƠ THỂ CỦA NGƯỜI: Kong Lingnan tại UCCA . Tin đồn đang loan truyền khắp nơi về việc UCCA đóng cửa. May cho cộng đồng nghệ thuật Trung Quốc, phóng viên của tờ Art Newspaper, người khởi đầu tin đồn này đã trích sai lời Guy Ullens. Đúng, nhà Ullens đã bán một phần bộ sưu tập nghệ thuật đương đại Trung Quốc tại Sotheby’s tháng trước. Đúng, họ sẽ bắt đầu sưu tập Nghệ thuật Đương đại Ấn Độ. Nhưng, KHÔNG họ sẽ không từ bỏ UCCA hay Nghệ thuật đương đại Trung Quốc. Họ sẽ vẫn sưu tầm các tác phẩm của các nghệ sĩ trẻ Trung Quốc.
  2. Nữ nghệ sĩ Kong Lingan Nữ nghệ sĩ trẻ Kong Lingnan đang bắt đầu làm mưa làm gió khung cảnh nghệ thuật đương đại Trung Quốc. Tuy là một gương mặt mới, nhưng cô được “yểm trợ” bởi Yang Shaobin, một trong những cây đa cây đề thuộc thế hệ đi trước của Trung Quốc. Ông đã làm giám tuyển cho triển lãm cá nhân của cô ở UCCA vào hồi tháng 5. 2011. Triển lãm có tên Chỉ Cơ Thể Của Người.
  3. Toàn cảnh triển lãm "Chỉ Cơ Thể Của Người" Được phối hợp một cách tài tình giữa các bức tranh sơn dầu với những ngọn đèn neon, cô tấn công các vấn đề về Biến đổi khí hậu và hủy diệt môi trường. Hồi tháng Tư, cô đã trưng bày cùng Yang Gallery tại Hội chợ nghệ thuật CIGE tại Bắc Kinh, gian trưng bày của cô với 7 bức họa đã bán hết trong chưa đầy 3 giờ đồng hồ sau giờ mở cửa, khiến cô trở thành một trong những tài năng trẻ gây tiếng vang nhất. .
  4. . . Tắm trong ánh sáng neon của cái mà nghệ sĩ gọi là ‘những cầu vồng giả và những ảo tưởng nhân tạo”, những bức tranh này bộc lộ gốc rễ của một câu chuyện lớn hơn nhiều: rằng với mọi thứ chúng ta làm, chúng ta đang thay đổi những đường nét của hành tinh này, cắn cấu vào cơ thể duy nhất mà hành tinh chúng ta có. - Giám đốc UCCA Jerome Sans
  5. .
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2