intTypePromotion=1

Chọn quần short theo vóc dáng

Chia sẻ: Chuotcon741 Chuotcon741 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
31
lượt xem
2
download

Chọn quần short theo vóc dáng

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Người có đôi chân không dài nên chọn kiểu quần short ngắn. Thêm một đôi giày thể thao hoặc xăng-đan đế cao là bạn trông rất thể thao, hoặc khá mềm mại.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Chọn quần short theo vóc dáng

  1. Chọn quần short theo vóc dáng Người có đôi chân không dài nên chọn kiểu quần short ngắn. Thêm một đôi giày thể thao hoặc xăng-đan đế cao là bạn trông rất thể thao, hoặc khá mềm mại. Mùa hè, quần short được giới nữ ưa chuộng vì dáng vẻ khỏe khoắn, trẻ trung và không kém phần gợi cảm. Một vài bí quyết sau đây có thể giúp bạn chọn cho mình một chiếc quần short phù hợp với dáng người.
  2. Dài trung bình Kiểu này ngắn trên đầu gối một chút, hợp với mọi người. Nó có nhiều tên gọi khác nhau như: Quần short dành cho đi bộ, quần short ban ngày, quần short khi chơi gôn... So với kiểu quần dài tới gối thì kiểu này khiến chân bạn trông dài hơn. Dài tới đầu gối Kiểu quần short này rất phù hợp với những ai có đùi trên không được săn chắc lắm. Mặc dù kiểu quần này khiến chân trông ngắn hơn nhưng có thể khắc phục bằng một đôi xăng-đan đế xuồng để tăng thêm chiều cao. Quần short xếp nếp Kiểu quần này rất phù hợp với những người có dáng cao và gầy. Những đường xếp phồng sẽ phá vỡ những đường nét cao, gầy và thêm vào đó những đường cong. Những người có chân mập hoặc ngắn thì không nên mặc loại quần short này vì nó có thể làm bạn trông như một cây nấm vậy.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2