intTypePromotion=1
ADSENSE

Chú hươu cao cổ Melman bảo vệ nhẫn an toàn

Chia sẻ: NguyenNHI Nhi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:10

42
lượt xem
2
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Thế là chúng mình đã có thể sắp xếp góc phụ kiện gọn gàng và đáng yêu rồi nhé! Chuẩn bị những dụng cụ này nhé: - Đất sét Nhật (hoặc Thái) - Chiếc tăm nhọn - Dao rọc giấy - Keo sữa - Sơn bóng Đến phần hành động này :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Chú hươu cao cổ Melman bảo vệ nhẫn an toàn

  1. Chú hươu cao cổ Melman bảo vệ nhẫn an toàn Thế là chúng mình đã có thể sắp xếp góc phụ kiện gọn gàng và đáng yêu rồi nhé! Chuẩn bị những dụng cụ này nhé: - Đất sét Nhật (hoặc Thái) - Chiếc tăm nhọn - Dao rọc giấy - Keo sữa - Sơn bóng Đến phần hành động này >:D
  2. Bước 1: - Đầu tiên, mình vo đất sét nâu thành viên tròn rồi cán bẹt thành hình tròn, dùng đầu nhọn que tăm tạo những đường nứt trên mặt.
  3. Bước 2: - Tiếp theo, bạn vo đất sét màu cam thành 1 viên tròn lớn làm thân và 4 viên tròn nhỏ làm chân, 1 hình trụ dài làm cổ, và 1 hạt gạo nhỏ làm đuôi.
  4. Bước 3: - Cắt cây tăm nhọn, ấn dẹp hình trụ đặt chiếc tăm vào giữa rồi vo đất sét bao quanh bên ngoài làm cổ hươu.
  5. Bước 4: - Gắn phần cổ vào phần thân rồi gắn thêm 4 chân bên dưới.
  6. Bước 5: - Tiếp tục vo đất sét cam thành hình quả trứng làm đầu hươu, vo 2 viên tròn làm tai, 2 viên tròn nhỏ làm mũi, 2 viên tròn trắng và đen làm mắt, thêm 2 chiếc sừng hươu màu nâu. - Dùng keo sữa dán các chi tiết đầu hươu lại với nhau. Gắn chiếc đầu lên trên đầu tăm nhọn trên cổ của hươu rồi lấy ra để đất sét có độ lõm thích hợp.
  7. Bước 6: - Chúng mình có thể tạo thêm chiếc miệng cười tươi với hàm rắng trắng muốt, và đừng quên thêm những đốm nâu trên mình chú hươu. - Cuối cùng, bạn nhớ quét thêm lớp sơn bóng lên toàn bộ sản phẩm cho bền màu nhé!
  8. Hãy để chú hươu nhắng nhít này canh giữ kho tàng nhẫn của chúng mình thôi nào! Những chiếc nhẫn nhỏ xinh sẽ không bao giờ bị lạc nữa đâu!
  9. Chúng mình có thể tùy thích sáng tạo để chú hươu thêm phần phong phú nữa nhé!
  10. Cùng bắt tay vào làm thử thôi nào!
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2