Chữa da khô bằng mật ong

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
155
lượt xem
11
download

Chữa da khô bằng mật ong

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Chữa da khô bằng mật ong Da của bạn bị rám và khô do ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời? Bạn có thể trẻ hóa làn da bằng phương pháp tự nhiên. Đó là sử dụng mật ong để thủy hợp và giúp cho da khỏe trở lại. Mật ong là một chất giữ ẩm, có nghĩa là nó hấp thụ và giữ nước. Nó cũng là một chất chống ô xi hóa rất thích hợp để giải quyết các vấn đề nhạy cảm của da. Christopher Watt, chuyên gia làm đẹp cho các “sao” nổi tiếng của Hollywood như Halle...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Chữa da khô bằng mật ong

  1. Chữa da khô bằng mật ong Da của bạn bị rám và khô do ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời? Bạn có thể trẻ hóa làn da bằng phương pháp tự nhiên. Đó là sử dụng mật ong để thủy hợp và giúp cho da khỏe trở lại. Mật ong là một chất giữ ẩm, có nghĩa là nó hấp thụ và giữ nước. Nó cũng là một chất chống ô xi hóa rất thích hợp để giải quyết các vấn đề nhạy cảm của da. Christopher Watt, chuyên gia làm đẹp cho các “sao” nổi tiếng của Hollywood như Halle Berry và Jennifer Lopez gợi ý rằng nên sử dụng mật ong để chăm sóc làn da của bạn. Công thức 1: Thành phần - 2 thìa cà phê mật ong - 2 thìa cà phê ca cao - 2 giọt dầu thơm becgamot (không bắt buộc) - 1 giọt dầu oải hương hoặc trà (không bắt buộc)
  2. Hướng dẫn Trộn đều tất cả các thành phần lại với nhau, và đắp lên mặt và cổ 20 phút, sau đó rửa sạch với sữa rửa mặt. Mỹ phẩm tự nhiên này có thể đậy kín và để trong ngăn kéo, tuy nhiên nó sẽ đặc lại. Đối với ứng dụng thứ hai, đun nóng trong lò vi sóng khoảng 10 giây, trộn đều và áp dụng như trước. Công thức 2: Thành phần 2 tách mật ong ½ tách dầu nho 6 thìa cà phê chocolate không đường đã nghiền (có thể thay thế bằng bột cacao) 2 tách muối tinh Hướng dẫn Trong bát trộn, kết hợp mật ong và dầu nho, khuấy đều chocolate và muối, trộn lẫn hoàn toàn. Với các hỗn hợp có như trên, bạn có thể sử dụng để thoa lên mặt hoặc massage toàn thân.
Đồng bộ tài khoản