Chung Thủy

Chia sẻ: F F | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
32
lượt xem
1
download

Chung Thủy

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Một thủy thủ tàu viễn dương vừa lấy vợ thì được lệnh lên đường đi xa lâu ngày. Anh ta sợ vợ ngoại tình, bèn nhờ người hàng xóm coi chừng giúp, mỗi lần vợ anh ta dẫn đàn ông về nhà qua đêm thì đóng lên cửa một chiếc đinh. Một năm sau, chàng thủy thủ trở về và thấy trên cánh cửa nhà mình chỉ có 3 chiếc đinh. Anh ta thở phào: Ơn trời! Vậy là vợ mình phản bội mình có mỗi 3 lần trong suốt thời gian dài dằng dặc ấy... ...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Chung Thủy

  1. Chung Thủy Sưu Tầm Chung Thủy Tác giả: Sưu Tầm Thể loại: Truyện Cười Website: http://motsach.info Date: 17-October-2012 ột thủy thủ tàu viễn dương vừa lấy vợ thì được lệnh lên đường đi xa lâu ngày. Anh ta sợ vợ ngoại tình, bèn nhờ người hàng xóm coi chừng giúp, mỗi lần vợ anh ta dẫn đàn ông về nhà qua đêm thì đóng lên cửa một chiếc đinh. Một năm sau, chàng thủy thủ trở về và thấy trên cánh cửa nhà mình chỉ có 3 chiếc đinh. Anh ta thở phào: Ơn trời! Vậy là vợ mình phản bội mình có mỗi 3 lần trong suốt thời gian dài dằng dặc ấy... Đúng lúc ấy, ông hàng xóm đi qua. Nghe anh thủy thủ nói vậy, ông nhún vai: Cậu mừng hơi sớm! Tôi không nhớ là mình đã đóng bao nhiêu đinh nhưng cô vợ cậu đã thay cánh cửa 2 lần rồi! Trang 1/1 http://motsach.info Powered by TCPDF (www.tcpdf.org)
  2. Chuối Của Ai? Sưu Tầm Chuối Của Ai? Tác giả: Sưu Tầm Thể loại: Truyện Cười Website: http://motsach.info Date: 17-October-2012 ó một cô gái đang đi dạo trên đường thì gặp một người bán chuối, cô ta liền mua 1nãi, do di dạo nhiều nên cô ta cảm thấy rất đói nên liền ăn một mạch chỉ còn lại có 2trái và cô muốn để dành cho Mẹ. Trên xe bus về nhà, vì ko mang theo túi xách nên cô bỏ 2trái(chuối) vào 2túi quần sau. Cô sợ những quả chuối dập nên ko dám ngồi, nhưng càng lúc xe bus càng đông người nên cô ta cứ lấy hai tay giữ lấy 2trái chuối ở túi quần sau. Cô ta sém ngả mấy lần vi xe bus thắng gấp và cô quyết định ăn bớt 1quả để rảnh 1tay còn bàm vào xe cho khỏi ngã, còn lại 1trái cô nhất định bảo vệ quả chuối thật an toàn để mang về cho Mẹ, thế là 1tay bám vào thành xe bus 1 tay vòng về phía sau để giữ quả chuối cho khỏi bị dập. Khi xe dừng lại thì có tiếng người thanh niên đứng phía sau cô nói: " Em ơi buông anh ra, đến nơi rồi". ^_^ Trang 1/1 http://motsach.info Powered by TCPDF (www.tcpdf.org)
  3. Chuyện Bộ Đồ Lót Sưu Tầm Chuyện Bộ Đồ Lót Tác giả: Sưu Tầm Thể loại: Truyện Cười Website: http://motsach.info Date: 17-October-2012 gày tám tháng ba, có một chàng trai đi tìm mua cho vợ một món quà. Anh ta vào một cửa tiệm đứng ngắm mọi vật một lúc lâu và không biết nên mua gì. Cô bán hàng xin đep chạy đến hỏi: -Anh muốn mua gì? Em có thể giúp anh? Anh ta trả lời: - À anh muốn mua cái gì đó cho vợ nhưng không biết nên mua cái gì. Cô ta trả lời: - Hay mua cho chị ấy đôi găng tay đi anh. Ờ được - Anh ta đáp. Cô bán hàng hỏi tiếp - Thế cô ấy lấy side gì? Anh không rõ nhưng hình như thì tay cô ấy lớn hơn tay em một chút. Cô bán hàng cầm vài đôi lên thử Sau một hồi cô ta đưa cho anh một đôi. Đôi này có thể vừa với chị ấy. Anh ta gật đầu. Anh còn cần mua gì nữa không? - Cô gái hỏi. Đáng lẽ thì không nhưng với cách phục vụ của em anh muốn mua cho cô ấy thêm bộ đồ lót nữa. Em có phiền..... Trang 1/1 http://motsach.info Powered by TCPDF (www.tcpdf.org)

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản