Chương 3 và 4: Da, sản phẩm của da và bộ xương cá
266
lượt xem 84
download
lượt xem 84
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Bài giảng dành cho sinh viên đại học chuyên ngành nuôi trồng thủy sản, bệnh học thủy sản, quản lý nghề cá, nông học. Nhiệm vụ của da là chống mầm bệnh, tham gia quá trình hô hấp, bài tiết, điều hòa áp suất thẩm thấu của cá. Các đốm, chấm, vệt đã phá vỡ nét viền của cá làm khó nhận dạng hình dạng cá. Vào mùa sinh sản, một số sắc màu của cá trở nên sáng hơn để thu hút bạn tình xung quanh....
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD