Chụp trong bóng mây/ bóng răm

Chia sẻ: Kha Tu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
176
lượt xem
58
download

Chụp trong bóng mây/ bóng răm

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Chụp trong bóng mây/ bóng răm Tên gọi: Cloudy / Shade: Khi chúng ta cần chụp hình ngoài trời,nhất là trong những tháng mưa, mây nhiều nắng ít thì chế độ này thật là phù hợp. Tương tự như thế, khi cần chụp ảnh trong bóng râm, bóng mát,...ta cũng có thể sử dụng chế độ. Máy ảnh cần sự lựa chọn của bạn để điều chỉnh thông số khẩu độ cho phù hợp. Tên gọi: Cloudy / Shade: Khi chúng ta cần chụp hình ngoài trời,nhất là trong những tháng mưa, mây nhiều nắng ít thì chế độ này thật...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Chụp trong bóng mây/ bóng răm

  1. Chụp trong bóng mây/ bóng răm Tên gọi: Cloudy / Shade: Khi chúng ta cần chụp hình ngoài trời,nhất là trong những tháng mưa, mây nhiều nắng ít thì chế độ này thật là phù hợp. Tương tự như thế, khi cần chụp ảnh trong bóng râm, bóng mát,...ta cũng có thể sử dụng chế độ. Máy ảnh cần sự lựa chọn của bạn để điều chỉnh thông số khẩu độ cho phù hợp. Tên gọi: Cloudy / Shade: Khi chúng ta cần chụp hình ngoài trời,nhất là trong những tháng mưa, mây nhiều nắng ít thì chế độ này thật là phù hợp. Tương tự như thế, khi cần chụp ảnh trong bóng râm, bóng mát,...ta cũng có thể sử dụng chế độ. Máy ảnh cần sự lựa chọn của bạn để điều chỉnh thông số khẩu độ cho phù hợp.
  2. Hình 44: So sánh giữa AuTo / Landscape / Cloudy Như ban có thể thấy sự khác biệt trong ba chế độ chụp: Auto, Landscape, và Cloudy.
  3. Với hai chế độ chụp đầu, bức ảnh trông cũng sáng sủa, đậm đà nhưng những mãng tối trong bóng râm thì làm sáng không tối như chế độ Cloudy đồng thời sắc độ chung cũng hài hòa hơn.
Đồng bộ tài khoản