intTypePromotion=1

Chuyển danh bạ lên BlackBerry

Chia sẻ: Hanh My | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
41
lượt xem
6
download

Chuyển danh bạ lên BlackBerry

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Danh bạ điện thoại là tài sản quý cần lưu giữ. Sau đây là cách thức chuyển danh bạ từ một chiếc điện thoại di động sang BlackBerry khá dễ dàng. Từ điện thoại di động dùng Android. Bất kể khi dùng chiếc điện thoại Android nào, bạn cũng có thể vào Android Market, tìm kiếm và cài đặt phần mềm Contact2sim. Phần mềm có giao diện đơn giản, dễ dùng. Trên giao diện chính của phần mềm (hướng dẫn minh họa trên điện thoại Nexus One) sẽ liệt kê tất cả số điện thoại được lưu trữ trên điện thoại...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Chuyển danh bạ lên BlackBerry

  1. Chuyển danh bạ lên BlackBerry Danh bạ điện thoại là tài sản quý cần lưu giữ. Sau đây là cách thức chuyển danh bạ từ một chiếc điện thoại di động sang BlackBerry khá dễ dàng. Từ điện thoại di động dùng Android. Bất kể khi dùng chiếc điện thoại Android nào, bạn cũng có thể vào Android Market, tìm kiếm và cài đặt phần mềm Contact2sim. Phần mềm có giao diện đơn giản, dễ dùng.
  2. Trên giao diện chính của phần mềm (hướng dẫn minh họa trên điện thoại Nexus One) sẽ liệt kê tất cả số điện thoại được lưu trữ trên điện thoại (tab bên trái) và những số điện thoại được lưu trữ trên sim Bạn có thể nhấn vào “Copy missing to SIM” trên màn hình (khi thao tác trong tab bên trái), phần mềm sẽ bắt đầu kiểm tra và chuyển những số liên lạc hiện được lưu trữ trên điện thoại nhưng trong SIM chưa có. Tương tự, trong tab SIM card, bạn cũng có thể thực hiện thao tác ngược lại để sao chép số từ SIM về điện thoại. Chương trình cũng cho phép bạn tạo một số liên lạc mới và tự động lưu trữ trên SIM. Sau khi đã hoàn tất việc sao chép danh bạ lên SIM, công việc cuối cùng là gắn thẻ SIM vào chiếc điện thoại BlackBerry mới, sau đó vào Contact, nhấn Menu, chọn Sim Phone Book, nhấn tiếp Menu và chọn Coppy All To Contacts. Từ điện thoại Nokia và các dòng điện thoại có hỗ trợ chức năng Sync thông qua Cable hoặc Bluetooth * Điều kiện và phương tiện kết nối, đồng bộ: Cáp để thực hiện kết nối giữa điện thoại và máy tính, phần mềm Outlook Express (hoặc Window Contac - Window 7), phần mềm Nokia PC Suite. Trong điều kiện không có cáp kết nối, nếu điện thoại và máy tính cùng hỗ trợ Bluetooth thì bạn có thể dùng kết nối Bluetooth để làm điều này.
  3. * Thực hiện: (Người viết đưa ra hướng dẫn dựa trên dòng điện thoại Nokia, thông qua phần mềm Nokia PC Suite, các dòng điện thoại khác thực hiện tương tự). Bước 1: Chuyển dữ liệu từ Nokia sang Oulook Express Kết nối Nokia (minh họa trên điện thoại E71) thông qua cáp USB, trên điện thoại chọn chế độ PC Suite Connects. Qua 4 bước đơn giản bên dưới, dữ liệu (danh bạ) sẽ được chuyển hoàn toàn và lưu trữ trên Outlook Express. Cuối cùng, chỉ việc ngồi chờ, danh bạ từ chiếc điện thoại BlackBerry sẽ được chuyển hoàn toàn vào Outlook cho bạn. Bước 2. Chuyển dữ liệu từ Outlook Express sang BlackBerry Mở chương trình BlackBerry Desktop Software, kết nối BlackBerry thông qua cáp USB (mini USB hoặc microUSB). Trên màn hình chọn Organizer (1), sau đó chọn Configure settings… (2).

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản