Có cách móc len tròn rồi đây!!!

Chia sẻ: Trần Mai Hương Hương | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:8

0
366
lượt xem
75
download

Có cách móc len tròn rồi đây!!!

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Không chỉ móc thành hình tròn là xong đâu mà còn biến nó thành hình trái tim xinh xắn nữa cơ…

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Có cách móc len tròn rồi đây!!!

  1. Có cách móc len tròn rồi đây!!! Không chỉ móc thành hình tròn là xong đâu mà còn biến nó thành hình trái tim xinh xắn nữa cơ… Hoàng(17/06/2008 21:38:28) trùi ui sao kím wài mà ko thấy dạy cách móc tròn, móc đôi với móc ba. Nhìn thèm wá đi mà ko bik móc làm sao!!! Rainnie (07/07/2008 13:28:23) đÚg rUj` đÓ. pẢi mUa mÓc lEn Ở đÂu vẬy??? kêNk 14 kÓ thỂ chỈ dÙm tỤi mìNk 1 vÀi địa điểm đC hOk zÂy. ?? Khâu chuẩn bị này:
  2. - Len - Kim móc - Bông - Kim khâu len Mách nhỏ: Kim móc có bán ngay tại các cửa hàng bán len hoặc quầy hàng xén trong chợ. Teens cứ hỏi thăm là có ngay! Khâu hành động này:
  3. Bước 1: - Móc một đoạn len dài 6 mũi. Bước 2: - Nối 2 đầu lại thành vòng tròn. - Đưa kim móc vào trong vòng len rùi lấy một mũi lên và móc thành mũi đôi như bình thường.
  4. - Cứ thế móc sao cho đủ 14 mũi ở bên trong là đẹp! Bước 3: - Bắt đầu từ dòng thứ 2 trở đi, cứ 2 mũi thì thêm 1 mũi nhá! Thêm mũi bằng cách móc 2 mũi ở cùng 1 lỗ trống í.
  5. - Lần lượt móc hết các vòng cho đến khi được hình tròn to như ý muốn nha! Và nhớ phải làm 2 cái giống nhau đấy! - Xếp 2 hình tròn cạnh nhau rồi khâu lại (khâu theo đường viền của hình tròn đó) Bước 4: - Khi khâu hết một mặt roài thì gập đôi mỗi hình tròn lại và khâu tiếp.
  6. - Đến phần trên của trái tim thì phải gập len xuống một chút rồi hãy khâu để tạo dáng cho trái tim nghen. Bước 5: - Khi công việc khâu vá sắp hoàn thành rùi, teens phải nhớ nhồi bông vào bên trong đấy! - Xong xuôi thì khâu kín lại thui! Nhìn sản phẩm này...
  7. Dễ thương đúng hem?
  8. Làm thêm thật nhiều màu nữa nha!

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản