intTypePromotion=1
ADSENSE

Cờ hoa rực rỡ gọi hè đến nhanh

Chia sẻ: Nguyen Ngoc Chau | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

68
lượt xem
3
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tạo cho khu vườn xinh yêu của bạn vẻ đẹp nổi bật và chào đón nắng hè đến nhé! Sự kiện Khéo tay hay làm của chuyên mục Nhà đẹp sẽ cho bạn những kinh nghiệm thật quý giá trong việc tạo nên những đồ trang trí nhà cửa. Không gian ngoài vườn vào những ngày hè thực sự là một không gian sẽ khiến bạn muốn tận hưởng mãi bởi vì đó là nơi sẽ giúp tâm hồn bạn thư thái. Vẻ mướt xanh của cây cối, cái rực rỡ của hoa lá… là nơi trốn nóng lý tưởng,...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cờ hoa rực rỡ gọi hè đến nhanh

  1. Cờ hoa rực rỡ gọi hè đến nhanh Tạo cho khu vườn xinh yêu của bạn vẻ đẹp nổi bật và chào đón nắng hè đến nhé! Sự kiện Khéo tay hay làm của chuyên mục Nhà đẹp sẽ cho bạn những kinh nghiệm thật quý giá trong việc tạo nên những đồ trang trí nhà cửa. Không gian ngoài vườn vào những ngày hè thực sự là một không gian sẽ khiến bạn muốn tận hưởng mãi bởi vì đó là nơi sẽ giúp tâm hồn bạn thư thái. Vẻ mướt xanh của cây cối, cái rực rỡ của hoa lá… là nơi trốn nóng lý tưởng, ru ngủ ánh mắt bạn, vỗ về thị giác của bạn. Làm một chiếc cờ cắm giữa vườn báo hiệu hè sắp tới xem thế nào nhé!? Khâu chuẩn bị: Bạn chọn mảnh vải làm cờ là vải màu trắng ngà, hơi cứng một chút, có thể chịu được nước mưa. 2 mảnh nhỏ vải sợi màu xanh nõn chuối, màu vàng cam, các bông hoa lớn
  2. màu vàng cam, vàng nhạt, màu hồng đậm (dùng hoa nhựa hoặc vải là tốt nhất); keo; kim chỉ (nếu có máy may mini thì tốt), ruy băng. Các bước làm: - Đầu tiên bạn chuẩn bị phần vải cờ. Khâu hoặc may các mép vải lại. Sau đó dùng bàn là ủi cho phẳng.
  3. - Bạn cắt miếng vải sợi màu xanh thành hình đôi dép. Bạn có thể dùng bút chì vẽ hình đôi dép lên vải hoặc lấy một chiếc dép tông sạch, đặt lên mặt vải rồi lấy bút chì viền quanh dép. Sau đó, bạn cắt theo đường bút chì. Làm tương tự với miếng vải màu cam. - Lấy keo hoặc băng dính xốp dán vào phần mặt trái của những mảnh vải hình đôi dép mà bạn đã cắt rồi dính chúng lên mặt vải cờ đã chuẩn bị trước đó.
  4. - Cắt một đoạn ruy băng màu sắc vàng cam làm quai dép ở đôi dép màu xanh, màu xanh dương cho đôi dép màu vàng cam. Sau đó, bạn may quai cho đôi dép này trên mặt vải cờ. - Trang trí hoa: đối với hoa vải cũ, bạn cắt bỏ phần cuống đi rồi sau đó dùng keo hoặc kim chỉ đính vào vải cờ. Bố trí các vị trí hoa sao cho phù hợp với vị trí mà bạn đã đính dép tông vải lên.
  5. - Khi đã hoàn thành xong cờ, bạn căng cờ bằng khung sắt và cắm ở vườn. Khu vườn mùa hè đã thực sự trở nên hút mắt hơn bởi màu sắc rực rỡ cờ hoa khiến cho tâm trạng của bạn cũng vui tươi lây.
  6. Bạn có thể cắm ở vườn hoặc cũng có thể cắm ở cạnh lối vào nhà, sự vui tươi từ lá cờ này chính là một lời chào tỏ lòng hiếu khách của bạn đối với những vị khách đáng mến đến thăm nhà.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD


intNumView=68

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2