Công thức cho vỏ bánh nướng hoàn hảo
Chia sẻ: Huongdanhoctot_6 Huongdanhoctot_6 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:9
115
lượt xem 6
download
lượt xem 6
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Một công thức bí mật để cho ra đời những vỏ bánh nương thơm ngon, giòn xốp và vàng rộm đẹp mắt sẽ được bật mí ngay sau đây. Bí mật nằm ở một chai rượu vodka. Hãy chỉ sử dụng loại rượu vodka 80 độ. Rượu sẽ bốc hơi trong quá trình nướng bánh, nên lớp bột nhào sẽ có đủ lượng nước mà nó cần để thành hình.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD