intTypePromotion=3

Công thức làm son bóng tại nhà

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
89
lượt xem
5
download

Công thức làm son bóng tại nhà

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Công thức làm son bóng tại nhà - Bạn có cảm thấy khó khăn trong việc tìm ra những loại son thân thiện với môi trường mà vẫn mang lại cho bạn vẻ đẹp cần có không? Tại sao không tự tạo ra những loại son của riêng mình với những hướng dẫn đơn giản dưới đây? Dụng cụ hoàn hảo để có được một đôi môi quyễn rũ là son bóng. Và do đó, khi lựa chọn chúng bạn tốn rất nhiều thời gian để lựa chọn loại phù hợp với da và make up. Các chất hoá học có...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Công thức làm son bóng tại nhà

  1. Công thức làm son bóng tại nhà - Bạn có cảm thấy khó khăn trong việc tìm ra những loại son thân thiện với môi trường mà vẫn mang lại cho bạn vẻ đẹp cần có không? Tại sao không tự tạo ra những loại son của riêng mình với những hướng dẫn đơn giản dưới đây? Dụng cụ hoàn hảo để có được một đôi môi quyễn rũ là son bóng. Và do đó, khi lựa chọn chúng bạn tốn rất nhiều thời gian để lựa chọn loại phù hợp với da và make up. Các chất hoá học có thể có ảnh hưởng xấu đến da của bạn. Đôi môi có thể sẽ trở nên nhạy cảm với các tác nhân gây hại hơn bạn tưởng và đó là lí do bạn nên tìm hiểu kĩ về các nguyên liệu làm ra loại son bạn đang có ý định mua. Các loại mĩ phẩm chức năng có thể mang đến cho bạn một sự lựa chọn mới. Các loại son bóng tự làm chỉ yêu cầu bạn những nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên mà không sử dụng đến bất cứ chất hoá học nào. Lợi ích và sự hiệu quả của chúng đã được minh chứng nhiều lần do đó bạn có thể tha hồ thử nghiệm mà không gây nên bất cứ hậu quả lâu dài nào cho môi. Son bóng vanilla - Chẳng có gì dễ hơn là chuẩn bị loại son này. Những nguyên liệu tự nhiên có thể giúp bạn hyđrát hoá và dưỡng da. - Tất cả những gì bạn cần cho sản phẩm này đó là 1/2 thìa cà phê vanilla, 1 thià lớn lô hội và 1 thìa lớn dầu dừa.
  2. - Những nguyên liệu này được sử dụng rất nhiều trong các sản phẩm chăm sóc da do hiệu quả tuyệt vời mà nó mang lại cho da tổn thương. Để tạo nên son bóng của riêng mình, hãy lấy một cái bát con và đổ hỗn hợp vào trong đó. - Sau khi khuấy hỗn hợp trong mấy phút hãy lấy một cái bình nhỏ để đựng hỗn hợp. Nếu bạn có ý định dùng nhiều, hãy để nó trong tủ lạnh. Son bóng cây việt quất - Các nhà khoa học đã chứng minh rằng quả việt quất và các loại quả họ dâu có khả năng chống oxi hoá ngay cả đối với những loại da bị hư tổn nhất. Hơn thế nữa, chúng còn giúp làm chậm tiến trình lão hoá và giúp bạn tránh khỏi các nếp nhăn.
  3. - Do đó, việc sử dụng nó như nguyên liệu chính cho son bóng sẽ đảm bảo môi bạn được hyđrát hoá và khiến nó có khả năng chống lại các nếp nhăn cũng như việc bị nứt môi. - Để thực hiện công thức đơn giản này bạn cần: 10-12 quả việt quất tươi, 1 thìa lớn mật ong, 1 thìa lớn dầu hạch có khả năng giúp thư giãn da. Đổ nguyên liệu này vào một cái lọ chống hơi nóng rồi để trong lò vi ba. Để hỗn hợp ít nhất 1-2 phút trong hơi nóng cho đến khi nó hơi sôi nhẹ. - Sau đó nghiền quả việt quất và quấy cho đến khi bạn thấy kết quả. Để nó nguội trong vòng 5-6 phút rồi lọc hỗn hợp và tách các miếng việt quất ra. - Để trong một cái hộp và bôi khi cần. Son bóng bơ cacao - Son bóng có các lợi ích khác bên cạnh giúp môi bạn trông quyến rũ và mềm. Nó giúp môi ở tình trạng khoẻ mạnh và tránh các hư tổn khác. - Các nguyên liệu hoá học có thể khiến môi bị khô và tối sẫm lại. Những gì bạn có thể làm là ngăn ngừa việc này xảy ra thay vì lo chữa trị nó.
  4. - Để chuẩn bị loại son bóng này bạn cần: 2 thìa lớn bơ cacao, 1 thìa lớn dầu hạt nho và 1 thìa lớn dầu dừa. Dùng một cái chảo trộn hỗn hợp lại, đun nóng với lửa nhỏ, đừng để nó sôi không hỗn hợp sẽ bị hỏng. Để trên hơi nóng trong vài phút sau đó đặt nó bên cạnh cho đến khi nó nguôi. Đổ vào bình và giữ trong nhiệt độ lạnh.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản