công văn mới của jetstar

Chia sẻ: Hahai Van | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:3

0
104
lượt xem
8
download

công văn mới của jetstar

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

công văn của jetstar đối với khu vực miền Bắc

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: công văn mới của jetstar

  1. Kính gửi: Các đại lý khu vực miền Bắc Jetstar Pacific Airlines Chi nhánh miền Bắc xin triển khai đến các đại lý 02 chính sách mới của Jetstar Pacific Airlines như sau: 1. Thay đổi mức phí tiện ích tiền mặt áp dụng cho khách mua vé tại các Phòng vé của Jetstar Pacific và mức phí thanh toán qua đối tác thứ 3 có hiệu lực từ ngày 01/7/2009. Mức phí cụ thể như sau: Mã phí Loại Mức phí hiện tại Mức phí mới (đã Loại phí (đã bao gồm 5% bao gồm 5% Thay đồng tiền VAT) VAT) Phí tiện ích thanh toán tiền CA VND 20,000 25,000 +5,000 mặt Phí tiện ích thanh toán tiền CA USD 1.2 1.5 +0.3 mặt Phí thanh tóan qua đối tác CS VND 20,000 25,000 +5,000 thứ 3 Phí thanh tóan qua đối tác CS USD 1.2 1.5 +0.3 thứ 3 **Lưu ý:  Phí tiện ích tiền mặt (CA) được áp dụng cho các hồ sơ đặt chỗ qua Trung tâm phục vụ khách hàng (call center), các phòng vé của Jetstar Pacific Airlines và thanh toán bằng tiền mặt tại các phòng vé của Hãng.  Phí thanh tóan qua đối tác thứ 3 (CS) được áp dụng cho các hồ sơ đặt chỗ trên website Jetstar.com (consumer site), qua Trung tâm phục vụ khách hàng (call center) và thanh tóan bằng tiền mặt tại các điểm thu hộ được chỉ định (kể từ ngày 1/7/2009 được gọi là “các điểm giao dịch Ngân hàng”). Hành khách có thể thay toán bằng tiền mặt đối với các hồ sơ đặt chỗ của họ tại các phòng vé của Jetstar Pacific Airlines cho dù khi đặt chỗ đã lựa chọn việc thanh toán tại các điểm giao dịch Ngân hàng.  Khách hàng sẽ phải nộp các khoản chênh lệch về mức phí thanh toán (CA và CS) phát sinh kể từ ngày 1/7/2009 nếu có. 2. Chính sách áp dụng hình thức thanh toán mới – ONEPAY có hiệu lực áp dụng từ ngày 01/7/2009. Theo đó, kể từ ngày 01/7/2009, Jetstar Pacific Airlines sẽ áp dụng hình thức thanh toán mới có tên gọi là ONEPAY bao gồm: - Thẻ tín dụng nội địa (Local Debit Card-áp dụng cho loại tiền VND)
  2. - Thanh toán bằng thẻ ATM - Thanh toán qua các điểm giao dịch Ngân Hàng (thanh toán qua đối tác thứ 3).  Chuyến bay áp dụng: Chỉ áp dụng đối với các thanh toán tiền vé máy bay tại thị trường Việt Nam cho các chuyến bay do Jetstar Pacific Airlines khai thác  Quy định chi tiết đối với các hình thức thanh toán được áp dụng qua ONEPAY: - Phương thức thanh toán bằng thẻ tín dụng Nội địa được áp dụng thanh toán tiền vé máy bay đối với các hồ sơ đặt chỗ trên trang web Jetstar.com (bao gồm consumer site và trade site) và lựa chọn thanh toán bằng tiền Việt Nam đồng (không thanh tóan được bằng đồng Đô la Mỹ) - Phương thức thanh tóan tại các điểm giao dịch Ngân hàng và bằng thẻ ATM được áp dụng thanh toán tiền vé máy bay đối với các hồ sơ đặt chỗ được đặt qua: + Trang web Jetstar.com (chỉ áp dụng đối với Consumer site, KHÔNG áp dụng đối với các booking đặt qua các đại lý- Trade site) + Trung tâm phục vụ khách hàng của Jetstar Pacific Airlines Bảng 1.1: Ngân hàng cung ứng dịch vụ thanh toán/phương thức thanh toán được áp dụng bởi ONEPAY, hiệu lực từ 1/07/2009 Ngân hàng/tổ chức Thẻ tín dụng Nội địa Điểm thanh toán Điểm giao dịch tài chính được chấp nhận ATM ngân hàng Vietcombank- Ngân hàng Ngoại Thương Connect24 Chưa áp dụng Chưa áp dụng Việt nam BIDV- Ngân hàng Chưa áp dụng Áp dụng đối với thẻÁp dụng Đầu tư và Phát triển ATM do BIDV phát Việt Nam hành Lưu ý: Phương thức thanh toán qua điểm giao dịch ngân hàng của Techcombank vẫn tiếp tục được duy trì. Hiện tại, Techcombank chưa sử dụng công thanh toán qua ONEPAY, nhưng sẽ được triển khai trong thời gian tới trên cơ sở liên kết với các ngân hàng khác. Việc này không ảnh hưởng đến quá trình thanh toán tại ngân hàng Techcombank.  Thời hạn thanh toán qua ONEPAY: Bảng 1.2: Thời hạn giữ chỗ đối với phương thức thanh tóan qua ONEPAY Hình thức thanh toán Mã phí Thời gian giữ chỗ thanh toán
  3. Thẻ tín dụng Nội địa ODC Thanh toán ngay Điểm giao dịch ngân hàng CS Tối đa 48 tiếng kể từ lúc đặt chỗ ATM ATM Tối đa 48 tiếng kể từ lúc đặt chỗ (*) Việc thanh toán phải hoàn thành theo quy định áp dụng tại phần thời hạn thanh tóan qua ONEPAY đã nêu ở trên.  Mức phí và loại đồng tiền áp dụng Bảng 1.3: Phí áp dụng Loại phí Loại đồng Mã phí tiền Mức phí (đã gồm 5% thanh toán VAT) Phí thanh toán bằng thẻ ATM ATM VND 25,000 Phí thanh toán bằng thẻ ATM ATM USD 1.5 Phí thanh toán tại các điểm giao dịch ngân CS VND 25,000 hàng Phí thanh toán tại các điểm giao dịch ngân CS USD 1.5 hàng Phí thanh toán bằng thẻ tín dụng nội địa ODC VND 50,000 Phí thanh toán bằng thẻ tín dụng nội địa ODC USD N/A- Chỉ áp dụng đối với VNĐ Ghi chú: Các loại phí được tính theo từng hành khách, theo từng chặng bay.  Hoàn vé: Các yêu cầu hoàn vé (theo đúng điều kiện vé và chính sách) đối với các hình thức thanh toán qua ONEPAY sẽ được hoàn tiền theo hình thức thanh toán ban đầu khi mua vé. Các yêu cầu hoàn vé có thể liên hệ qua Trung tâm phục vụ khách hàng hoặc các phòng vé. Xin gửi kèm theo hướng dẫn thanh toan bằng Local debit card và thanh toan bằng ATM để các đại lý được biết.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản