intTypePromotion=1

Cùng 'Cá sấu chúa' làm đẹp

Chia sẻ: Kata Kata | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
45
lượt xem
3
download

Cùng 'Cá sấu chúa' làm đẹp

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cá sấu chúa - Vũ Vũ, vai diễn của Quỳnh Nga trong phim “Lập trình trái tim” luôn gắn liền với hình ảnh một cô “sơn nữ” đen đúa, ăn mặc có phần “lúa”, “thắm”. Nhưng ngoài đời lại khác... Nga trông ưa nhìn với làn da trắng trẻo, vóc dáng nhỏ nhắn và đặc biệt là khá ăn ảnh, gương mặt thanh thoát và có thần thái khi lên hình. Thời điểm này, Nga đang thích phong cách ăn mặc gợi cảm và nữ tính. Nhằm tạo ra hình ảnh Nga mong muốn, một chiếc váy được mang đến có kiểu...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cùng 'Cá sấu chúa' làm đẹp

  1. Cùng 'Cá sấu chúa' làm đẹp Cá sấu chúa - Vũ Vũ, vai diễn của Quỳnh Nga trong phim “Lập trình trái tim” luôn gắn liền với hình ảnh một cô “sơn nữ” đen đúa, ăn mặc có phần “lúa”, “thắm”. Nhưng ngoài đời lại khác... Nga trông ưa nhìn với làn da trắng trẻo, vóc dáng nhỏ nhắn và đặc biệt là khá ăn ảnh, gương mặt thanh thoát và có thần thái khi lên hình.
  2. Thời điểm này, Nga đang thích phong cách ăn mặc gợi cảm và nữ tính. Nhằm tạo ra hình ảnh Nga mong muốn, một chiếc váy được mang đến có kiểu dáng tha thướt phù hợp cho những buổi tiệc nhẹ hay đi chơi tối. Kiểu đầm lệch vai, hai lớp, cắt xéo vải tạo độ rủ mềm mại, màu sắc có độ chuyển ê m từ xanh cỏ úa sang cam - nâu, được trang trí với những hình tròn đen bằng nhung và đính đá, đính trang sức hình hoa trên dây áo.
  3. Kiểu trang điểm cho Nga cùng tone màu trang phục với phấn phủ màu trắng sáng, mắt màu đồng, môi cam đất. Riêng cặp lông mày, cô chủ chống chế không chịu cạo đuôi để vẽ dáng lông mày gấp khúc ở 2/3 cho dáng mày hiện đại và thanh thoát hơn với lí do sau này cô không thể “tự xử” khi không có chuyên gia kẻ vẽ, dù đã được “dụ dỗ” rằng làm diễn viên nên thay đổi kiểu lông mày để có thể hoá thân vào những vai diễn có tính cách khác nhau. Kiểu tóc khiến Nga thấy thích thú hơn cả và rất muốn được làm khi đi hát, phần mái tóc chải ngôi lệch, từ đỉnh đầu chải phổng lên theo kiểu kinh điển, đuôi tóc uốn cong, kiểu đầu này giúp thân chủ “ăn gian” thêm được chiều cao.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2