Cùng chú rể lên lịch cưới! (Phần 1)

Chia sẻ: Than Kha Tu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:9

0
231
lượt xem
58
download

Cùng chú rể lên lịch cưới! (Phần 1)

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nếu bạn là chú rể, bạn sẽ phải chuẩn bị những gì cho đám cưới của mình? Bạn quyết định ngỏ lời cầu hôn. Và nàng đã nói lời đồng ý. Vậy là đã đến lúc chuẩn bị cho một đám cưới. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ có rất nhiều việc cần phải làm để chuẩn bị chothời khắc quan trọng nhất trong cuộc đời của mình.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cùng chú rể lên lịch cưới! (Phần 1)

  1. Cùng chú rể lên lịch cưới! (Phần 1) Nguồn: mienhanhphuc.vn Nếu bạn là chú rể, bạn sẽ phải chuẩn bị những gì cho đám cưới của mình? Bạn quyết định ngỏ lời cầu hôn. Và nàng đã nói lời đồng ý. Vậy là đã đến lúc chuẩn bị cho một đám cưới. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ có rất nhiều việc cần phải làm để chuẩn bị chothời khắc quan trọng nhất trong cuộc đời của mình. Thế nhưng, bạn đang rất băn khoăn và vô cùng lúng túng với một mớ câu hỏi mà không biết phải bắt đầu từ đâu? Những lời khuyên về việc lên lịch cưới dành cho chú rể dưới đây sẽ là một cẩm nang cần thiết cho bạn, cho những ai muốn trở thành một chàng rể tuyệt vời nhất trong ngày cưới của mình. Không chỉ thế, việc lên lịch cho đám cưới một cách chu đáo, cẩn thận còn chứng tỏ bạn có thể là chỗ dựa vững chắc cho người mà bạn yêu thương. Ảnh: Thu Hương studio
  2. Trước đám cưới 12 tháng 1. Quyết định style mà bạn lựa chọn để tổ chức đám cưới, đồng thời xác định luôn giới hạn, mức độ của đám cưới trong khả năng ngân sách cũng như ý muốn của mình. Hãy cũng ngồi lại để bàn bạc với vị hôn thê của bạn về kế hoạch cưới, tiềm lực kinh tế của cả hai gia đình để tổ chức một đám cưới vừa sức và có ý nghĩa. Nếu bố mẹ của bạn, hoặc bố mẹ cô ấy, hoặc cả hai bên gia đình cùng tham gia bàn bạc, hãy thống nhất một cách rõ ràng xem ai sẽ phải trả tiền cho việc gì khi chuẩn bị đám cưới cho hai bạn. 2. Quyết định cách thức mời và đón tiếp khách khứa mà bạn và cô dâu của bạn mong muốn. Bạn có thể tham khảo các trang web hoặc hỏi ý kiến bạn bè để lựa chọn không gian, địa điểm tổ chức lễ cưới và đặt tiệc cưới với nhà hàng. Hãy nhớ rằng việc tiếp khách cũng là một khâu quan trọng trong đám cưới của hai bạn. 9 tháng trước khi tổ chức lễ cưới 3. Hãy gặp gỡ những người trực tiếp đứng ra thực hiện các dịch vụ trong lễ cưới của bạn để thảo luận về các chi tiết của đám cưới. Điều này sẽ giúp cho họ hiểu được mong muốn cũng như thiện chí của bạn. Họ sẽ làm tốt những điều bạn yêu cầu và khiến bạn hài lòng. 4. Đây cũng là thời điểm bạn có thể bắt đầu lập danh sách khách mời. Bạn cho rằng 9 tháng trước khi cưới mà làm việc này thì không cần thiết, tuy nhiên, hãy nhớ rằng nếu bạn “để dành” việc lên danh sách khách mời đến những thời điểm sát nút với đám cưới thì rất có thể bạn sẽ quên mất một ai đó nằm ngoài chủ đích của bạn. Điều này quả thực không hay chút nào.
  3. Lên kế hoạch cho tuần trăng mật Bạn quyết định ngỏ lời cầu hôn. Và nàng đã nói lời đồng ý. Vậy là đã đến lúc chuẩn bị cho một đám cưới. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ có rất nhiều việc cần phải làm để chuẩn bị chothời khắc quan trọng nhất trong cuộc đời của mình. Thế nhưng, bạn đang rất băn khoăn và vô cùng lúng túng với một mớ câu hỏi mà không biết phải bắt đầu từ đâu? Những lời khuyên về việc lên lịch cưới dành cho chú rể dưới đây sẽ là một cẩm nang cần thiết cho bạn, cho những ai muốn trở thành một chàng rể tuyệt vời nhất trong ngày cưới của mình. Không chỉ thế, việc lên lịch cho đám cưới một cách chu đáo, cẩn thận còn chứng tỏ bạn có thể là chỗ dựa vững chắc cho người mà bạn yêu thương.
  4. Ảnh: Thu Hương studio Trước đám cưới 12 tháng 1. Quyết định style mà bạn lựa chọn để tổ chức đám cưới, đồng thời xác định luôn giới hạn, mức độ của đám cưới trong khả năng ngân sách cũng như ý muốn của mình. Hãy cũng ngồi lại để bàn bạc với vị hôn thê của bạn về kế hoạch cưới, tiềm lực kinh tế của cả hai gia đình để tổ chức một đám cưới vừa sức và có ý nghĩa. Nếu bố mẹ của bạn, hoặc bố mẹ cô ấy, hoặc cả hai bên gia đình cùng tham gia bàn bạc, hãy thống nhất một cách rõ ràng xem ai sẽ phải trả tiền cho việc gì khi chuẩn bị đám cưới cho hai bạn. 2. Quyết định cách thức mời và đón tiếp khách khứa mà bạn và cô dâu của bạn mong muốn. Bạn có thể tham khảo các trang web hoặc hỏi ý kiến bạn bè để lựa chọn không gian, địa điểm tổ chức lễ cưới và đặt tiệc cưới với nhà hàng. Hãy nhớ rằng việc tiếp khách cũng là một khâu quan trọng trong đám cưới của hai bạn. 9 tháng trước khi tổ chức lễ cưới
  5. 3. Hãy gặp gỡ những người trực tiếp đứng ra thực hiện các dịch vụ trong lễ cưới của bạn để thảo luận về các chi tiết của đám cưới. Điều này sẽ giúp cho họ hiểu được mong muốn cũng như thiện chí của bạn. Họ sẽ làm tốt những điều bạn yêu cầu và khiến bạn hài lòng. 4. Đây cũng là thời điểm bạn có thể bắt đầu lập danh sách khách mời. Bạn cho rằng 9 tháng trước khi cưới mà làm việc này thì không cần thiết, tuy nhiên, hãy nhớ rằng nếu bạn “để dành” việc lên danh sách khách mời đến những thời điểm sát nút với đám cưới thì rất có thể bạn sẽ quên mất một ai đó nằm ngoài chủ đích của bạn. Điều này quả thực không hay chút nào. Lên kế hoạch cho tuần trăng mật 5. Bạn cũng có thể bắt đầu thảo luận với vị hôn thê của mình về địa điểm cho một tuần trăng mật ngọt ngào và lý thú. Chọn một nơi lý tưởng mà lại hợp với túi tiền để cùng nhau hưởng thụ những ngày chung sống đầu tiên trong cuộc đời cũng là một việc làm vô cùng ý nghĩa mà chú rể cần lưu ý.
  6. Bạn có thể tham khảo dịch vụ của các hãng máy bay, giá vé… Bạn cũng nên tìm hiểu về các khách sạn nơi mình sẽ đến để lựa chọn được nơi nghỉ tuần trăng mật. Lên kế hoạch và tìm hiểu một cách kỹ lưỡng tuần trăng mật của mình sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều tiền. 6 tháng trước khi cưới 6. Hãy tham khảo các cửa hàng hoa cưới và lựa chọn một cửa hàng tin cậy nhất. Hoa trong tiệc cưới là một yếu tố quan trọng cần phải được chuẩn bị kỹ lưỡng. Bạn quyết định ngỏ lời cầu hôn. Và nàng đã nói lời đồng ý. Vậy là đã đến lúc chuẩn bị cho một đám cưới. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ có rất nhiều việc cần phải làm để chuẩn bị chothời khắc quan trọng nhất trong cuộc đời của mình. Thế nhưng, bạn đang rất băn khoăn và vô cùng lúng túng với một mớ câu hỏi mà không biết phải bắt đầu từ đâu? Những lời khuyên về việc lên lịch cưới dành cho chú rể dưới đây sẽ là một cẩm nang cần thiết cho bạn, cho những ai muốn trở thành một chàng rể tuyệt vời nhất trong ngày cưới của mình. Không chỉ thế, việc lên lịch cho đám cưới một cách chu đáo, cẩn thận còn chứng tỏ bạn có thể là chỗ dựa vững chắc cho người mà bạn yêu thương. Ảnh: Thu Hương studio
  7. Trước đám cưới 12 tháng 1. Quyết định style mà bạn lựa chọn để tổ chức đám cưới, đồng thời xác định luôn giới hạn, mức độ của đám cưới trong khả năng ngân sách cũng như ý muốn của mình. Hãy cũng ngồi lại để bàn bạc với vị hôn thê của bạn về kế hoạch cưới, tiềm lực kinh tế của cả hai gia đình để tổ chức một đám cưới vừa sức và có ý nghĩa. Nếu bố mẹ của bạn, hoặc bố mẹ cô ấy, hoặc cả hai bên gia đình cùng tham gia bàn bạc, hãy thống nhất một cách rõ ràng xem ai sẽ phải trả tiền cho việc gì khi chuẩn bị đám cưới cho hai bạn. 2. Quyết định cách thức mời và đón tiếp khách khứa mà bạn và cô dâu của bạn mong muốn. Bạn có thể tham khảo các trang web hoặc hỏi ý kiến bạn bè để lựa chọn không gian, địa điểm tổ chức lễ cưới và đặt tiệc cưới với nhà hàng. Hãy nhớ rằng việc tiếp khách cũng là một khâu quan trọng trong đám cưới của hai bạn. 9 tháng trước khi tổ chức lễ cưới 3. Hãy gặp gỡ những người trực tiếp đứng ra thực hiện các dịch vụ trong lễ cưới của bạn để thảo luận về các chi tiết của đám cưới. Điều này sẽ giúp cho họ hiểu được mong muốn cũng như thiện chí của bạn. Họ sẽ làm tốt những điều bạn yêu cầu và khiến bạn hài lòng. 4. Đây cũng là thời điểm bạn có thể bắt đầu lập danh sách khách mời. Bạn cho rằng 9 tháng trước khi cưới mà làm việc này thì không cần thiết, tuy nhiên, hãy nhớ rằng nếu bạn “để dành” việc lên danh sách khách mời đến những thời điểm sát nút với đám cưới thì rất có thể bạn sẽ quên mất một ai đó nằm ngoài chủ đích của bạn. Điều này quả thực không hay chút nào.
  8. Lên kế hoạch cho tuần trăng mật 5. Bạn cũng có thể bắt đầu thảo luận với vị hôn thê của mình về địa điểm cho một tuần trăng mật ngọt ngào và lý thú. Chọn một nơi lý tưởng mà lại hợp với túi tiền để cùng nhau hưởng thụ những ngày chung sống đầu tiên trong cuộc đời cũng là một việc làm vô cùng ý nghĩa mà chú rể cần lưu ý. Bạn có thể tham khảo dịch vụ của các hãng máy bay, giá vé… Bạn cũng nên tìm hiểu về các khách sạn nơi mình sẽ đến để lựa chọn được nơi nghỉ tuần trăng mật. Lên kế hoạch và tìm hiểu một cách kỹ lưỡng tuần trăng mật của mình sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều tiền. 6 tháng trước khi cưới 6. Hãy tham khảo các cửa hàng hoa cưới và lựa chọn một cửa hàng tin cậy nhất. Hoa trong tiệc cưới là một yếu tố quan trọng cần phải được chuẩn bị kỹ lưỡng.
  9. Tìm cửa hàng hoa cưới Hãy nói với người bán hoa về sở thích, ý thích của mình về màu sắc, kiểu dáng của hoa cưới để đám cưới của bạn trở nên thật sự lộng lẫy. Hoa cầm tay cho cô dâu, hoa cài ào chú rể, hoa bàn tiệc, hoa trang trí xe cưới,… tất cả đều cần có những yêu cầu thật rõ ràng. 7. Cũng đã đến lúc bạn phải nghĩ tới việc đặt xe cưới và lên các phương án cho việc đón dâu. Bạn sẽ đi xe gì? Những người trong đoàn đi đón dâu cùng bạn sẽ đi như thế nào? Ai sẽ lái xe cho cô dâu chú rể? Bạn nên đi đường nào cho thuận tiện và đoàn xe cưới của bạn sẽ phải đỗ ở đâu cũng là những điều không thể không tính toán. 8. Đặt vé cho tuần trăng mật. Đây là thời điểm bạn cần phải hoàn thành kế hoạch cho tuần trăng mật, cầm chắc trong tay vé máy bay và xác nhận việc đặt chỗ của bạn. Nếu như hai bạn có kế hoạch đi nước ngoài thì phải đảm bảo rằng hộ chiếu của bạn đã được hoàn tất.
Đồng bộ tài khoản