Cùng tập cho dáng đẹp xinh

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
70
lượt xem
8
download

Cùng tập cho dáng đẹp xinh

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cùng tập cho dáng đẹp xinh - Khi tập luyện cần thoải mái thì mới đem lại hiệu quả cao! Dưới đây là những động tác rất đơn giản,sẽ giúp bạn vui hơn vì có thể tập đôi, mà vẫn đem lại vóc dáng lý tưởng! 1: Hai chân dang ra rộng ngang vai, tay cầm tạ nhỏ, thở ra, co một bên đầu gối xuống (giữ lưng thẳng), sau đó hít vào, duỗi thẳng chân, nâng cánh tay. Sau khi thực hiện động tác 15 lần xong thì đổi bên tập 2: Tay giữ dây đàn hồi, chân hơi nghiêng về sau...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cùng tập cho dáng đẹp xinh

  1. Cùng tập cho dáng đẹp xinh - Khi tập luyện cần thoải mái thì mới đem lại hiệu quả cao! Dưới đây là những động tác rất đơn giản,sẽ giúp bạn vui hơn vì có thể tập đôi, mà vẫn đem lại vóc dáng lý tưởng! 1: Hai chân dang ra rộng ngang vai, tay cầm tạ nhỏ, thở ra, co một bên đầu gối xuống (giữ lưng thẳng), sau đó hít vào, duỗi thẳng chân, nâng cánh tay. Sau khi thực hiện động tác 15 lần xong thì đổi bên tập 2: Tay giữ dây đàn hồi, chân hơi nghiêng về sau người 30 độ, mở vai kẹp lấy khuỷu tay, thở ra, dùng cánh tay kéo ra sau, từ từ quay về tư thế ban đầu để chuẩn bị cho động tác tiếp.
  2. 3. Hai chân 1 chân trước, 1 chân sau, chân sau dẫm chặt lên dây đàn hồi, tay cầm 1 đầu dây, khi trở về thì hít vào, dùng lực đưa cánh tay thẳng ra, thở ra.
  3. 4. Hai người đứng quay lưng vào nhau, dang chân, tay cầm quả bóng, vặn người, đưa bóng cho bạn, người kia vặn người nhận bóng, đưa đi đưa lại.
  4. 5. Đứng bằng 1 chân, hai người quay mặt vào bắt tay nhau, đẩy kéo qua lại, khi làm mất thăng bằng của bạn thì phải giữ thăng bằng cho mình. 6. Gác chân, đứng bằng 1 chân và kéo tay, giữ cho lưng thẳng, mông hơi khuỵu xuống, khớp đầu gối khi quỳ xuống không được vượt quá đầu ngón chân.
Đồng bộ tài khoản