intTypePromotion=3

Cười Kiểu Thái

Chia sẻ: F F | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
39
lượt xem
3
download

Cười Kiểu Thái

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Anh bạn tôi vừa đi cổ vũ Sea Games 24 về, kể rằng người Thái họ chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao lắm. Đến mức đi mua thuốc đau bụng, thày chỉ dẫn 2 lần tập thể dục mỗi ngày. Còn thất tình ư, dễ ợt – có vòng treo đây. Chả trách gì vừa rồi bảng thành tích của họ cứ ngan ngát huy chương. Chàng là vận động viên thể thao mời nàng đi ăn tối nhân dịp mới quen.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cười Kiểu Thái

  1. Cười Kiểu Thái Sưu Tầm Cười Kiểu Thái Tác giả: Sưu Tầm Thể loại: Truyện Cười Website: http://motsach.info Date: 18-October-2012 nh bạn tôi vừa đi cổ vũ Sea Games 24 về, kể rằng người Thái họ chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao lắm. Đến mức đi mua thuốc đau bụng, thày chỉ dẫn 2 lần tập thể dục mỗi ngày. Còn thất tình ư, dễ ợt – có vòng treo đây. Chả trách gì vừa rồi bảng thành tích của họ cứ ngan ngát huy chương. Chàng là vận động viên thể thao mời nàng đi ăn tối nhân dịp mới quen. Được một chốc, chàng xắn tay áo sơ mi lộ bắp thịt cuồn cuộn. Nàng thấy thế tấm tắc: - Ồ, bắp tay to quá. - Chuyện! Anh cái gì chả to - Chàng vênh mặt trả lời. Lại thêm lúc nữa chàng xắn quần lộ bắp đùi rắn chắc. Nàng lại tấm tắc: - Ôi, bắp thế mới là bắp chứ. - Đã bảo anh cái gì chả to - Chàng đắc ý. Ăn xong chàng rủ nàng qua đêm. Sáng hôm sau ngủ dậy nàng rầu rầu: - Thế mà anh bảo: Ở anh cái gì cũng to. Anh chàng ngượng ngùng: - Thì anh cứ nghĩ là của em nó nhỏ. Trang 1/1 http://motsach.info Powered by TCPDF (www.tcpdf.org)
  2. Chỉ Có Anh Trọc Hay Vào Thôi Sưu Tầm Chỉ Có Anh Trọc Hay Vào Thôi Tác giả: Sưu Tầm Thể loại: Truyện Cười Website: http://motsach.info Date: 17-October-2012 ột người đàn bà, không có chồng, hay đi cúng cấp ở đền chùa; phải lòng một ông sư với một anh thầy cúng. Rồi sau chửa, đẻ được một đứa bé con giai. Làng bắt vạ, đòi người đàn bà ấy đến tra hỏi, thì người ấy cứ thực mà xưng rằng trót có đi lại với ông sư và thầy cúng; nhưng mà không biết chửa với người nào. Đòi sư và thầy cúng đến hỏi, thì hai người cùng chối, không chịu nhận; người nọ đổ cho người kia. Làng phải dẫn cả đôi bên lên quan. Quan cũng không biết phân xử ra thế nào, mới định lưu việc ấy lại, đợi cho lúc đứa bé lớn lên, biết nói, sẽ đòi xét lại. Đến khi đứa bé lên sáu tuổi, ăn nói đã sõi. Quan lại đòi cả lên nha hỏi. Hỏi thằng bé rằng: - Mẹ mầy khai: trước có đi lại với tên thầy tu và tên thầy cúng này, rồi chửa, đẻ ra mày. Hỏi hai tên ấy thì hai tên ấy không chịu nhận, cứ đỗ lẫn cho nhau. Vậy mầy có biết đứa nào là cha mầy, thì mầy cứ nói, không việc gì mà sợ. Đứa bé thưa rằng: - Bẩm Quan Lớn, con không biết người nào là cha con. Nhưng mà lúc con còn ở trong bụng mẹ con, thì con chỉ thấy có người trọc đầu hay vào thôi.. Trang 1/1 http://motsach.info Powered by TCPDF (www.tcpdf.org)
  3. Chiếc Chìa Khoá Hòm Thư Sưu Tầm Chiếc Chìa Khoá Hòm Thư Tác giả: Sưu Tầm Thể loại: Truyện Cười Website: http://motsach.info Date: 16-October-2012 au những ngày làm việc căng thẳng, một thương nhân người Anh đi nghỉ hè ở biển. Là người cẩn thận, vả lại tất cả mọi thư từ giấy tờ đều liên quan đến công việc, nên ông yêu cầu bà trông nom nhà gửi qua bưu điện cho ông tất cả thư từ mà bà ta nhận được trong thời gian ông đi vắng. Tất nhiên bà giúp việc hứa sẽ làm theo lời của ông. Ông người Anh này đã đi nghỉ hè rất thoải mái. Một tháng trôi qua nhưng ông chẳng nhận được lá thư nào cả. Ông cho là có sự không bình thường, liền gọi điện thoại cho bà trông nom ở nhà. - Tại sao bà chẳng gửi cho tôi một lá thư nào vậy? Bà ta trả lời: - Thưa ông, vì ông không để lại cho tôi chiếc chìa khóa hòm thư! Ông người Anh xin lỗi và hứa sẽ gửi cho bà ta chiếc chìa khóa. Chủ nhật, ông ta cho chìa khóa vào một phong bì, viết địa chỉ lên phong bì và gửi thư này qua bưu điện. Lại một tháng nữa qua đi, nhưng ông ta vẫn không nhận được lá thư nào cả, và đến cuối tháng thì ông ta trở về nhà, ông bực bội nói với bà trông nom nhà. Người đàn bà khốn khổ hỏi lại: - Nhưng tôi làm thế nào, hả ông? Chiếc chìa khóa hòm thư ông gửi qua bưu điện cũng nằm trong cái hòm thư bị khóa! Trang 1/1 http://motsach.info Powered by TCPDF (www.tcpdf.org)

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản