Cuốn hút từ những gam màu tươi trẻ

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
45
lượt xem
2
download

Cuốn hút từ những gam màu tươi trẻ

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cuốn hút từ những gam màu tươi trẻ Sử dụng những gam màu trẻ trung, tươi mới như hồng tím hay hồng cam, gương mặt bạn sẽ tỏa sáng rạng rỡ như một đóa hoa xinh đẹp vậy. Phong cách 1: Sắc hồng tím trang nhã Màu hồng vốn mang nét trẻ trung, nhí nhảnh, khi kết hợp với tone tím nhẹ nhàng sẽ tạo nên nét thanh lịch, trang nhã cho gương mặt của mỗi bạn gái. Bạn có thể chọn phong cách này để tỏa sáng khi đến tham dự tiệc vui cùng bạn bè trong những ngày cuối...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cuốn hút từ những gam màu tươi trẻ

  1. Cuốn hút từ những gam màu tươi trẻ Sử dụng những gam màu trẻ trung, tươi mới như hồng tím hay hồng cam, gương mặt bạn sẽ tỏa sáng rạng rỡ như một đóa hoa xinh đẹp vậy. Phong cách 1: Sắc hồng tím trang nhã Màu hồng vốn mang nét trẻ trung, nhí nhảnh, khi kết hợp với tone tím nhẹ nhàng sẽ tạo nên nét thanh lịch, trang nhã cho gương mặt của mỗi bạn gái. Bạn có thể chọn phong cách này để tỏa sáng khi đến tham dự tiệc vui cùng bạn bè trong những ngày cuối năm và tự tin rằng mình luôn xinh đẹp và đặc biệt cuốn hút. Gương mặt hiện đại, thanh lịch nhưng vẫn không mất đi vẻ trẻ trung vốn có. Trang điểm mắt: - Sự lan tỏa sắc màu hồng tímở bầu mắt và cam đỏ ở góc mắt ngoài cùng đã giúp đôi mắt tạo được nét chiều sâu gợi cảm và cuốn hút. - Bạn cũng đừng quên hiệu ứng của viền mi mắt màu đen cùng lông mi được uốn cong và chuốt masscara cẩn thận.
  2. Trang điểm má và môi: - Với đôi mắt màu hồng tím dịu dàng này, bạn nên chọn phấn màu cùng tone cho má để gương mặt được hài hòa và hoàn hảo. - Điểm tô thêm chút son bóng ngọc trai màu hồng sẽ khiến đôi môi gợi cảm và tươi trẻhơn rất nhiều.
  3. Phong cách 2: Sắc hồng cam trẻ trung Nếu như màu tím mang lại cho bạn vẻ dịu dàng, thanh lịch thì khi thay thế bằng tone cam, gương mặt bạn sẽ trở nên ngọt ngào, dễ thương như một nàng công chúa vậy. Hãy biến hóa cho gương mặt mình thật ngọt ngào, tươi trẻ với tone hồng cam dịu nhẹ. Trang điểm mắt: - Màu cam vốn dĩ mang trong mình "sức nóng" có khả năng làm ấm lại mùa đông, chính vì vậy khi sử dụng sắc màu này, bạn chú ý chỉ cần tán nhẹ một lớp màu ở bầu mắt trên và hơi đậm ở sát viền mi. - Muốn có đôi mắt hoàn hảo hơn tất nhiên bạn đừng quên hiệu ứng của viền mắt nước và chuốt mascara cong đen cho đôi lông mi thêm hấp háy, đẹp xinh.
  4. Trang điểm má và môi: - Với đôi mắt này bạn cũng nên lựa chọn tone cùng màu cam cho má và môi để hoàn thiện gương mặt công chúa dễ thương này.
  5. Chúc các bạn thực hiện thành công!
Đồng bộ tài khoản