intTypePromotion=1
ADSENSE

Đá Aquamarine cho người sinh tháng 3

Chia sẻ: Nguyễn Ngân | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

60
lượt xem
6
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Đá Aquamarine cho người sinh tháng 3 Đá Aquamarine (ngọc xanh biển) là biểu tượng của hòa bình và thịnh vượng, đồng thời, đem lại may mắn cho gia chủ sinh vào tháng 3 và người tuổi sửu. Những viên đá Aquamarine được hình thành từ sâu trong lòng đất, trải qua nhiều điều kiện địa chất phức tạp và lâu dài nên hấp thu được tinh hoa của trời đất và mang trong mình nguồn năng lượng dồi dào cùng dáng vẻ lung linh, tuyệt đẹp. Aquamarin giúp gia chủ sinh vào tháng 3 và người tuổi Sửu gặp nhiều...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Đá Aquamarine cho người sinh tháng 3

  1. Đá Aquamarine cho người sinh tháng 3 Đá Aquamarine (ngọc xanh biển) là biểu tượng của hòa bình và thịnh vượng, đồng thời, đem lại may mắn cho gia chủ sinh vào tháng 3 và người tuổi sửu. Những viên đá Aquamarine được hình thành từ sâu trong lòng đất, trải qua nhiều điều kiện địa chất phức tạp và lâu dài nên hấp thu được tinh hoa của trời đất và mang trong mình nguồn năng lượng dồi dào cùng dáng vẻ lung linh, tuyệt đẹp. Aquamarin giúp gia chủ sinh vào tháng 3 và người tuổi Sửu gặp nhiều may mắn bởi nó còn mang ý nghĩa tâm linh sâu sắc. Aquamarine có tên gọi là ngọc xanh biển hay ngọc berin, là một loại đá quý màu xanh berin. Trong tiếng La tinh “Aquamarine” có nghĩa là “nước biển” bởi nó có màu xanh biếc, giống hệt với màu của nước biển. Công thức hóa học của ngọc berin là Be3Al2 (SiO3) 6, rất gần với ngọc lục bảo. Ở Việt Nam, hiện chưa phát hiện loại đá này, tuy nhiên, ở các nước như Brazil, Liên Xô cũ, Pháp hoặc Namibia... rất nhiều mỏ Aquamarine với khối lượng khổng lồ đã được tìm thấy. Màu sắc đặc trưng của Aquamarine là màu lam hoặc đới màu xanh lục, khi gắn trên trang sức thường được mài cắt với các hình dáng thông dụng như: oval, lục lăng, tròn, tim...
  2. Đá Aquamarine - biểu tượng của hòa bình thịnh vượng - Lá bùa may mắn cho gia chủ sinh vào tháng 3 và người tuổi Sửu. Loại đá này được mọi người sùng bái, yêu thích nên gọi là “viên đá của lòng dũng cảm”. Người phương Tây quan niệm rằng, trang sức gắn đá Aquamarin sẽ làm cho người đeo có cái nhìn trong sáng, tốt đẹp hơn, mang lại thịnh vượng trong cuộc sống.
  3. Ngoài ra, Aquamarin còn có tác dụng thần kỳ trong y học, chữa được chứng mất ngủ, nấc và hắt hơi. Nhiều người còn tin rằng, đây là món quà dành cho các thủy thủ hoặc những người hay đi biển bởi viên đá này đem đến bình an, may mắn cho những cuộc hành trình dài trên biển. Đặc biệt, khi mang viên đá quý này bên mình, bạn sẽ có cảm giác dễ chịu, khiến bạn trở nên minh mẫn, linh hoạt hơn. Đá Aquamarin mang lại trí tuệ, cảm xúc và sự chân thành – biểu tượng của hòa bình, thịnh vượng.
  4. Được xếp cùng loại với những loại đá quý hiếm hiện nay như kim cương, ruby và saphire, Aquamarin sở hữu một vẻ đẹp hoàn hảo cả về diện mạo lẫn giá trị. Cũng theo quan niệm người phương Tây, nếu bạn sinh vào tháng 3 hoặc tuổi Sửu thì đây là viên đá dành riêng cho bạn. Nó vừa tôn vinh vẻ đẹp vừa là vật hộ thân đem lại may mắn, hòa bình và thịnh vượng cho gia chủ.
  5. Người Trung Hoa thì cho rằng, ngọc quý Aquamarine nếu được gắn trên trang sức sẽ giúp bạn trở nên thông thái, tinh thông và có một sức mạnh phi phàm. Đặc biệt, đây còn là viên đá kỷ niệm 19 năm ngày cưới.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2