intTypePromotion=1
ADSENSE

Đăng nhập Windows 8 tự động không cần gõ mật khẩu

Chia sẻ: Hoatra_1 Hoatra_1 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

90
lượt xem
6
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nếu bạn muốn không cần phải gõ mật khẩu mỗi lần khởi động Windows nhưng bạn cũng không muốn mất đi sự an toàn cần thiết với việc đi kèm một mật khẩu khi ai đó cần đăng nhập vào máy bạn thì đây chính là thủ thuật bạn cần biết . Hướng dẫn này được thực hiện trên Windows 8 nhưng cũng có thể áp dụng trên Windows 7 và Vista. Nhấn phím Window + R để mở cửa sổ Run, khi nó xuất hiện bạn hãy gõ netplwiz và nhấn Enter...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Đăng nhập Windows 8 tự động không cần gõ mật khẩu

  1. Đăng nhập Windows 8 tự động không cần gõ mật khẩu
  2. Nếu bạn muốn không cần phải gõ mật khẩu mỗi lần khởi động Windows nhưng bạn cũng không muốn mất đi sự an toàn cần thiết với việc đi kèm một mật khẩu khi ai đó cần đăng nhập vào máy bạn thì đây chính là thủ thuật bạn cần biết . Hướng dẫn này được thực hiện trên Windows 8 nhưng cũng có thể áp dụng trên Windows 7 và Vista. Nhấn phím Window + R để mở cửa sổ Run, khi nó xuất hiện bạn hãy gõ netplwiz và nhấn Enter Tiếp theo cửa sổ User Accounts sẽ xuất hiện và hiển thị danh sách tất cả người dùng trên máy tính của bạn.
  3. Chọn tài khoản người dùng của bạn từ danh sách đó, sau đó bỏ chọn ở mục Users must enter a user name and password to use this computer vào click vào nút Apple.
  4. Hộp thoại Automatically sign in sẽ xuất hiện, bạn cần phải điền password vào để xác nhận
  5. Click OK một lần nữa để đóng cửa sổ này lại, hãy khởi động lại Windows và tận hưởng thành quả.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2