intTypePromotion=1

Đánh giá ZDBox - ứng dụng quản lí hệ thống cho Android phần 2

Chia sẻ: Nguyễn Thị Hồng Ngọc Ngọc | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

0
88
lượt xem
10
download

Đánh giá ZDBox - ứng dụng quản lí hệ thống cho Android phần 2

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Đánh giá ZDBox - ứng dụng quản lí hệ thống cho Android phần 2 ZDBox cung cấp cho bạn khả năng khóa các ứng dụng. Ứng dụng bị ZDBox khóa cần phải có mật khẩu để chạy. Tính năng này hữu ích với những ai không muốn tài liệu, tin nhắn, email hay danh bạ của mình bị xem trộm. Điểm cộng lớn cho ZDBox ở tính năng App lock vì sự đơn giản trong thiết lập của nó. Trong giao diện của tính năng App Lock, muốn khóa ứng dụng nào bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng của nó. Ứng...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Đánh giá ZDBox - ứng dụng quản lí hệ thống cho Android phần 2

  1. Đánh giá ZDBox - ứng dụng quản lí hệ thống cho Android phần 2 ZDBox cung cấp cho bạn khả năng khóa các ứng dụng. Ứng dụng bị ZDBox khóa cần phải có mật khẩu để chạy. Tính năng này hữu ích với những ai không muốn tài liệu, tin nhắn, email hay danh bạ của mình bị xem trộm. Điểm cộng lớn cho ZDBox ở tính năng
  2. App lock vì sự đơn giản trong thiết lập của nó. Trong giao diện của tính năng App Lock, muốn khóa ứng dụng nào bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng của nó. Ứng dụng đó sẽ tự động “nhảy” lên mục Locked apps. Sau đó, bạn nhấn vào nút Set password nằm ở cạnh dưới của màn hình để thiết lập mật mã. Mật mã sẽ có 4 chữ số. Khi đã hoàn tất, nhấn vào nút Tap to turn on để bắt đầu sử dụng App Lock. Từ nay, khi bạn chạy ứng dụng bị khóa, một hộp thoại sẽ xuất hiện và yêu cầu bạn nhập mật khẩu, nếu không đúng thì không cách nào chạy được ứng dụng. Muốn tắt App Lock của ZDBox cũng cần phải có mật khẩu. Từ nay trở đi, điện thoại Android của bạn trở nên an toàn vô cùng.
  3. Tính năng Task Killer của ZDBox cũng tương tự như các ứng dụng quản lí tiến trình khác khi có thể “diệt” những ứng dụng đang chạy nhằm giải phóng bộ nhớ. Một dòng chữ nhỏ thể hiện dung lượng RAM được giải phóng sau một lần bạn đóng các ứng dụng bằng Task Killer.
  4. App Manager giúp bạn quản lí ứng dụng dễ dàng với hai tính năng nổi bật là Batch Move và Batch Uninstall. Batch Move cho phép bạn di chuyển nhiều ứng dụng cùng lúc từ bộ nhớ trong của máy hay ngược lại trong khi Batch Uninstall giúp bạn gỡ bỏ hàng loạt ứng dụng ra khỏi máy. Thực chất, ZDBox sẽ gọi App Manager của Android lên và thực thi tác vụ đối với các ứng dụng mà bạn đã chọn chứ bản thân ZDBox không thể thực hiện việc di chuyển hay gỡ bỏ. Tuy nhiên, hai tính năng Batch này cũng giúp chúng ta tiết kiệm khá nhiều thời gian, đặc biệt là trong những lần dọn dẹp máy.
  5. Nhìn chung, ít có ứng dụng miễn phí nào có thể có nhiều tính năng hay như ZDBox. Nếu như bạn là người hay vọc máy, hoặc là người hay quên đưa máy sang chế độ rung hoặc chỉ đơn giản bạn muốn trải nghiệm ứng dụng mới, ZDBox có thể là ứng dụng mà bạn cần đến. ZDBox được cung cấp miễn phí trên Market.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2