intTypePromotion=3

Danh sách các trang tuyển dụng uy tín, hiệu quả hàng đầu Việt Nam

Chia sẻ: V. Rohto Vitamin | Ngày: | Loại File: DOCX | Số trang:3

0
4
lượt xem
0
download

Danh sách các trang tuyển dụng uy tín, hiệu quả hàng đầu Việt Nam

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Sau đây là danh sách 11 website tuyển dụng phổ biến nhất, hiệu quả nhất – gồm cả mô tả đặc thù website giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn trang web đăng tin tuyển dụng nhân sự trong doanh nghiệp của mình. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo Bộ Tài Liệu Quy Trình Tuyển Dụng Và Training Nhân Viên Từ A-Z trên trang TaiLieu.VN để tìm hiểu thêm về các quy trình, biểu mẫu tuyển dụng và đào tạo nhân viên trong doanh nghiệp. Chúc các bạn thành công!

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Danh sách các trang tuyển dụng uy tín, hiệu quả hàng đầu Việt Nam

Ngày nay số lượng các trang web tuyển dụng ngày càng đa dạng và phổ biến. Tuy nhiên mỗi trang web lại có đặc điểm đối tượng sử dụng riêng và thuật toán dò tìm khác nhau. Để có chiến lược sử dụng hợp lý, việc hiểu được tổng quan đặc điểm của từng trang web là vô cùng quan trọng. VnResource xin được đề xuất đến các nhà tuyển dụng và ứng viên danh sách các trang tuyển dụng uy tính và hiệu quả hàng đầu Việt Nam để mọi người có một cái nhìn tổng quan nhất.

1. Vietnamworks

Link: http://www.vietnamworks.com/

Vietnamworks là một trong những trang tin việc làm có lượng truy cập lớn nhất ở Việt Nam hiện nay. Trang này phù hợp với nhu cầu tuyển dụng các vị trí đã có kinh nghiệm, đặc biệt có chuyên mục tuyển dụng cán bộ cao cấp cho những công ty, tập đoàn lớn với mức lương lên tới hàng nghìn đô. Vietnamworks cũng khá nổi tiếng trong cộng đồng người nước ngoài ở Việt Nam. Từ trang web này bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được nhân sự nước ngoài đặc thù cho vị trí công việc mong muốn.

2. Careerlink

Link: https://www.careerlink.vn/

Careerlink cũng là một trang web việc làm khá nổi tiếng ở Việt Nam hiện nay. Điểm mạnh của Careerlink là phân chia việc làm theo lĩnh vực (Kế toán, tiếng Nhật, IT-Phần mềm,…), và theo khu vực (việc làm tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Hải Phòng,…). Ngoài ra nhà tuyển dụng còn có thể sử dụng chức năng tìm kiếm hồ sơ theo ngành nghề (bộ phận hỗ trợ, dịch vụ, truyền thông, xây dựng, bất động sản,…)

3. Careerbuilder

Link: http://careerbuilder.vn/

CareerBuilder.vn sở hữu bởi CareerBuilder Mỹ – Mạng Việc làm & Tuyển dụng lớn nhất thế giới với hơn 2 triệu việc làm và +200 triệu ứng viên. Đối tượng việc làm tại Careerbuilder khá đa dạng, Việc làm $1000+, việc làm Mới tốt nghiệp / Thực tập, Quản lý điều hành, Thời vụ/ Nghề tự do, việc làm Tạm thời/ Dự án,… Đặc biệt tính năng ứng tuyển ở Careerbuilder khá đơn giản. Ứng viên không nhất thiết phải tạo tài khoản trên web mà có thể ứng tuyển bằng tài khoản LinkedIn hoặc Facebook.

4. Mywork

Link: https://mywork.com.vn/

Hiện nay kho dữ liệu của Mywork có hơn 4 triệu ứng viên, hơn 1.500.000 việc làm, gần 800.000 nhà tuyển dụng. Các dịch vụ của Mywork khá đa dạng, như đăng tin tuyển dụng ở vị trí nổi bật, banner, xem hồ sơ,… Tuy nhiên hầu hết các dịch vụ đều phải trả phí.

5. Internship.edu.vn

Link: https://www.internship.edu.vn/

“Cái tên nói lên tất cả”. Internship.edu.vn là chuyên trang đăng tải các công việc thực tập dành cho sinh viên chưa tốt nghiệp. Trang web này có thể được doanh nghiệp sử dụng như một kênh tuyển dụng chủ đạo trong các chương trình tuyển thực tập sinh, sinh viên mới tốt nghiệp.


Trên đây là phần trích dẫn của tài liệu Danh sách các trang tuyển dụng uy tín, hiệu quả hàng đầu Việt Nam, để xem toàn bộ nội dung các bạn vui lòng tải tài liệu về máy. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm về các biểu mẫu, quy trình tuyển dụng và đào tạo nhân viên thông qua Bộ tài liệu Quy Trình Tuyển Dụng Và Training Nhân Viên Từ A-Z trên TaiLieu.VN.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản