Danh sách phần mềm diệt virus có thể tích hợp với Windows 7

Chia sẻ: Cong Thanh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

0
125
lượt xem
23
download

Danh sách phần mềm diệt virus có thể tích hợp với Windows 7

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Danh sách phần mềm diệt virus có thể tích hợp với Windows 7 Sau khi Windows 7 được phát hành, một số người thắc mắc rằng họ nên cài đặt chương trình diệt virut nào trên Windows 7? Vì vậy, bài báo này sẽ cung cấp cho bạn một số phần mềm diệt virut phổ biến có trong danh sách các phần mềm tích hợp được với Windows 7. Khuyến cáo Nếu bạn muốn các chương trình của mình hoạt động tốt,bạn nên kiểm tra chương trình diệt virut miễn phí Microsoft Security Essentials. Chương trình này cũng không làm chậm...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Danh sách phần mềm diệt virus có thể tích hợp với Windows 7

  1. Danh sách phần mềm diệt virus có thể tích hợp với Windows 7 Sau khi Windows 7 được phát hành, một số người thắc mắc rằng họ nên cài đặt chương trình diệt virut nào trên Windows 7? Vì vậy, bài báo này sẽ cung cấp cho bạn một số phần mềm diệt virut phổ biến có trong danh sách các phần mềm tích hợp được với Windows 7. Khuyến cáo Nếu bạn muốn các chương trình của mình hoạt động tốt,bạn nên kiểm tra chương trình diệt virut miễn phí Microsoft Security Essentials. Chương trình này cũng không làm chậm máy tính của bạn.
  2. Chú ý: thông thường, phần mềm chạy trên Windows Vista cũng sẽ chạy tốt trên Windows 7 ngoại trừ những phần mềm hoạt động ở tầng thấp như các chương trình diệt virut, tường lửa. Những chương trình này thường được thiết kế để chạy trên một hệ điều hành cụ thể của Windows. Windows AntiVirus Detection Lần đầu tiên cài đặt Windows 7, bạn sẽ có thông báo rằng bạn cần phải tìm một chương trình diệt virut trực tuyến.
  3. Sau khi đã cài đặt chương trình diệt virut tương ứng, tin nhắn sẽ bị tắt và có Action Center sẽ thông báo rằng Virus protection đã được bật
  4. Chương trình cũng sẽ tham gia vào hệ thống cập nhật và thông báo cho bạn khi nào hết hạn cần được cập nhật. AVG Anti-Virus Free Edition AVG Free là phần mềm diệt virut rất phổ biển. Không chỉ hoạt động tốt trên Windows 7, phần mềm này còn chạy tốt trên các phần mềm khác. Hãy chú ý rằng Windows chỉ yêu cầu bạn chạy phiên bản Anti-Spyware và AVG cũng cung cấp dịch vụ này.
  5. Avira AntiVir Personal Edition Avira là giải pháp diệt virut miễn phí với số lượng người sử dụng rất cao. Phần mềm này hoạt động tốt và ít xảy ra lỗi. Norton AntiVirus 2009 Rất khó để có thể nói về Norton AntiVirus 2009. Tuy nhiên, chương trình này hoạt động tốt và có trong danh sách các chương trình tích hợp được với Windows 7. Chú ý rằng chương trình này cũng có thể chổng spyware. Vì vậy, vì lý do vận hành, bạn nên tắt Windows Defender. Avast! AntiVirus Home
  6. Hoạt động tốt và cũng cung cấp dịch vụ chống Spyware. Kapersky Anti-Virus 2009 Chương trình diệt virut này cũng có trong danh sách những phần mềm tích hợp được với Windows 7 của Microsoft. Ở màn hình trên, cơ sở dữ liệu virut đã cũ. Action Center có thể hiển thị các tin nhắn như thế này ở trong cùng một chỗ.
  7. Những chương trình diệt virut có thể hoạt động được do người đọc bình chọn: • PCGuard Anti-Virus from Virgina Media Broadband • ESET Nod32 Anti-Virus • Microsoft Forefront Client Security (Enterprise) Trên đây là một số những phần mềm diệt virut thông dụng có trong danh sách tích hợp được với Windows 7. Rất mong rằng nó sẽ có ích cho bạn.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản