intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

ĐẬU HỦ SỐT NẤM ĐÔNGCÔ

Chia sẻ: Nguyen Emily | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

88
lượt xem
7
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

sau đây chúng tôi xin giới thiệu với các bạn công thức nấu món ĐẬU HỦ SỐT NẤM Nguyên liệu: -2 miếng lớn đậu hũ trắng -4 tai nấm đông cô ( hoặc nấm mèo ) -1 trái cà chua -1 củ cải muối nhỏ -1 muỗng canh bột năng -2/3 chén nước dùng- 1 cây tỏi tây

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: ĐẬU HỦ SỐT NẤM ĐÔNGCÔ

  1. ĐẬU HỦ SỐT NẤM ĐÔNGCÔ
  2. Nguyên liệu: -2 miếng lớn đậu hũ trắng -4 tai nấm đông cô ( hoặc nấm mèo ) -1 trái cà chua -1 củ cải muối nhỏ -1 muỗng canh bột năng -2/3 chén nước dùng- 1 cây tỏi tây Gia vị: - 1 muổng súp dầu hào chay -2 muỗng cà phê muối
  3. -1 muỗng cà phê đường Thực hiện: Đậu hũ (đậu phụ) cắt miếng vuông vừa ăn, cho vào nồi nước đang sôi luộc chín, vớt ra cho vào đĩa sâu lòng. Nấm đông cô ngâm nước ấm cho mềm, rửa sạch thái hạt lựu. Cà chua rửa sạch thái hạt lựu. Củ cải muối thái sợi rửa sạch nước cho bớt mặn. Tỏi tây rửa sạch thái nhỏ. Bắc chảo lên bếp cho dầu ăn và tỏi tây vào phi thơm, cho nấm, cà chua, củ cải vào xào chín, sau đó cho 2/3 chén nước vào nấu sôi, nêm muối, đường vừa ăn.
  4. Cho tí bột năng pha loãng với nước vào để hỗn hợp sánh lại. Sau cùng chan hỗn hợp lên nước sốt lên đậu hũ là dùng được. Thưởng thức: Dùng nóng với cơm hoặc bún, chấm với nước tương
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2