intTypePromotion=1
ADSENSE

Đậu phụ hấp nấm chấm mắm ớt

Chia sẻ: Nguyen Ngoc Han | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

49
lượt xem
3
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Đậu phụ hấp nấm lạ miệng kết hợp cùng với nước mắm ớt đậm đà sẽ mang đến cho bạn một món ăn ngon tuyệt. .Các bước thực hiện: 1 Cắt đậu phụ thành miếng vừa ăn, xếp bằng nhau trên 1 chiếc đĩa trắng (dùng đĩa sứ để hấp đậu luôn). Tiếp đó xếp cà chua, nấm hương xung quanh đĩa. Có thể dùng thêm nhiều loại rau khác mà bạn thích như: nấm kim, bông cải, cà rốt… 2 Rắc đều chút muối lên trên rồi tưới xì dầu. Đặt đĩa đậu vào nồi hấp trong 5 –...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Đậu phụ hấp nấm chấm mắm ớt

  1. Đậu phụ hấp nấm chấm mắm ớt Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 15 phút Chế biến: 25 phút Đậu phụ hấp nấm lạ miệng kết hợp cùng với nước mắm ớt đậm đà sẽ mang đến cho bạn một món ăn ngon tuyệt. Nguyên liệu:  2 hộp đậu phụ (hoặc dùng 4 bìa đậu phụ thường)  1 quả cà chua thái múi cau  5 cái nấm hương, ngâm nở, thái mỏng  Xì dầu, ớt, muối (gia vị)  Ớt tươi xanh/đỏ để trang trí
  2. Các bước thực hiện: 1 Cắt đậu phụ thành miếng vừa ăn, xếp bằng nhau trên 1 chiếc đĩa trắng (dùng đĩa sứ để hấp đậu luôn). Tiếp đó xếp cà chua, nấm hương xung quanh đĩa. Có thể dùng thêm nhiều loại rau khác mà bạn thích như: nấm kim, bông cải, cà rốt… 2 Rắc đều chút muối lên trên rồi tưới xì dầu. Đặt đĩa đậu vào nồi hấp trong 5 – 7 phút. 3 Nhấc đĩa đậu nóng ra, trang trí thêm với vài lát ớt xanh đỏ. Pha nước mắm giấm ớt để chấm đậu, hoặc chấm với xì dầu cũng được. Dùng nóng với cơm rất ngon.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2