Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới

intTypePromotion=1
ADSENSE

ĐỀ MÔN THI QUẢN TRỊ CHIẾN LƯỢC ĐẠI HỌC KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ TP. HCM KHOA: KẾ TOÁN – TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG

Chia sẻ: Võ Lý Lý | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:1

244
lượt xem
46
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Những nhà quản trị chiến lược có kinh nghiệm cho rằng, các nhà quản trị của các doanh nghiệp mới phát triển cần thận trọng trong việc lựa chọn các chiến lược Đa dạng hóa, nhất là đa dạng hóa hỗn hợp? Giải thích vì sao? Cho ví dụ minh họa thực tế để chứng minh.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: ĐỀ MÔN THI QUẢN TRỊ CHIẾN LƯỢC ĐẠI HỌC KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ TP. HCM KHOA: KẾ TOÁN – TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG

  1. ĐẠI HỌC KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ TP. HCM KHOA: KẾ TOÁN – TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG MÔN: QUẢN TRỊ CHIẾN LƯỢC ĐỀ 1 – TG: 90 phút 1. LÝ THUYẾT (2 điểm) Những nhà quản trị chiến lược có kinh nghiệm cho rằng, các nhà quản trị của các doanh nghiệp mới phát triển cần thận trọng trong việc lựa chọn các chiến lược Đa dạng hóa, nhất là đa dạng hóa hỗn hợp? Giải thích vì sao? Cho ví dụ minh họa thực tế để chứng minh. 2. BÀI TẬP (8 điểm) Một doanh nghiệp chuyên sản xuất máy vi tính hình thành được các phương án chiến lược trong ma trận SWOT như sau: SWOT O T CHIẾN LƯỢC SO CHIẾN LƯỢC ST S Phương án 1: Tung ra thị trường Phương án 2: Đẩy mạnh hoạt động mới là máy chiếu MULTIMEDIA tiếp thị sản phẩm máy vi tính để tăng thị phần và vị thế cạnh tranh. PROJECTORS CHIẾN LƯỢC WO CHIẾN LƯỢC WT W Phương án 3: Thiết lập kênh bán Phương án 4: Nâng cao chất lượng sản phẩm thông qua các siêu thị sản phẩm và hạ giá thành. điện máy. Câu hỏi: 1. Phương án 1 là loại chiến lược nào? Để thiết lập được phương án chiến lược này, doanh nghiệp cần có điểm mạnh nào và cơ hội môi trường bên ngoài là gì? 2. Phương án 2 là loại chiến lược nào? Để thiết lập được phương án chiến lược này, doanh nghiệp cần có điểm mạnh nào để vượt qua những rủi ro nào từ môi trường bên ngoài? 3. Phương án 3 là loại chiến lược nào? Để thiết lập được phương án chiến lược này, doanh nghiệp cần có những cơ hội từ môi trường bên ngoài nào để khắc phục những điểm yếu nào? 4. Phương án 4 là loại chiến lược nào? Để thiết lập được phương án chiến lược này, doanh nghiệp cần tối thiểu hóa những điểm nào để vượt qua những rủi ro từ môi trường bên ngoài nào?
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2