intTypePromotion=1
ADSENSE

Để tình bạn không bị hiểu lầm

Chia sẻ: Hong Nhung | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

97
lượt xem
13
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tình bạn khác phái không phải là chuyện chỉ có trong tiểu thuyết. Để thuyết phục anh ấy của bạn và cũng là để gìn giữ một tình bạn trong sáng, bền lâu, có mọt số nguyên tắc bạn cần tuân thủ. 1. Chỉ nên đi chơi theo nhóm Điều quan trọng là bạn đừng làm gì để anh ấy và mọi người xung quanh phải nghĩ rằng: Hình như họ có gì với nhau. Có nghĩa là bạn không nên gặp hắn một cách riêng tư. Hãy hạn chế việc hai người sánh vai như một đôi tình nhân...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Để tình bạn không bị hiểu lầm

  1. Để tình bạn không bị hiểu lầm Tình bạn khác phái không phải là chuyện chỉ có trong tiểu thuyết. Để thuyết phục anh ấy của bạn và cũng là để gìn giữ một tình bạn trong sáng, bền lâu, có mọt số nguyên tắc bạn cần tuân thủ. 1. Chỉ nên đi chơi theo nhóm Điều quan trọng là bạn đừng làm gì để anh ấy và mọi người xung quanh phải nghĩ rằng: Hình như họ có gì với nhau. Có nghĩa là bạn không nên gặp hắn một cách riêng tư. Hãy hạn chế việc hai người sánh vai như một đôi tình nhân như đi uống cà phê, đi mua sắm... Nếu các bạn vẫn thích rủ rê nhau la cà như thời... trẻ con, tốt nhất nên đi theo nhóm, có cả anh ấy của bạn và em ấy của hắn.
  2. 2. Tự nhiên chừng mực Bạn bè thì trước hết là phải cư xử tự nhiên, điệu bộ e dè rất dễ gây hiểu lầm, ngay cả lời nói đùa cũng nên giữ trong chừng mực. Đừng làm cho anh ấy cảm thấy có bóng gió xa xôi hay ẩn ý gì. 3. Hãy kiểm soát hành vi Sẽ có lúc bạn muốn hồn nhiên bá cổ, dựa vai hắn. Thế nhưng những cử chỉ va chạm thân mật ấy có thể khiến mọi người đặt dấu hỏi. Nó làm nhập nhèm ranh giới giữa tình bạn và... hơn thế nữa. 4. Đừng hỏi ý kiến hắn về anh ấy Những người đàn ông thường không tỉ tê với nhau về chuyện tình cảm của mình như các chị em vẫn làm. Vì vậy, họ cũng không mong đợi cô bạn gái thân sẽ tâm sự những chuyện như vậy. Nếu bạn làm thế, hắn sẽ lúng túng. Hắn có thể nghĩ bạn muốn hắn làm anh hùng cứu mỹ nhân khỏi tên bạo chúa! Và biết đâu, hắn sẽ hình dung ra một viễn cảnh đưa 2 người vượt qua ranh giới tình bạn... Như thế thì còn gì mối quan hệ trong sáng!
  3. 5. Đừng đánh giá vợ hoặc bạn gái hắn Bạn muốn có ý kiến về cô gái của hắn? Hãy giữ những lời vàng ngọc ấy trong đầu. Nếu hắn có hỏi, cũng nên tránh đưa ra những đánh giá, phán xét. Không có gì giết chết tình bạn nhanh hơn việc bạn nói xấu em ấy của hắn. Đúng là họ vừa cãi nhau, nhưng có thể chỉ 2 ngày sau đã làm hòa, còn bạn thì không thể rút lại lời đã nói. Bạn gái hắn sẽ ghét bạn suốt đời. Nếu hắn phải lựa chọn giữa người thương và bạn, phần thắng sẽ không nghiêng về bạn. (Theo Thế Giới Văn Hóa) Việt Báo (Theo-Ngoisao)
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2